Biệt tài tí hon mùa đầu tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ khán giả. Với "format" mới lạ, hấp dẫn không kém phần vui nhộn, hài hước, chương trình đã gây được tiếng vang lớn cùng sự thu hút không nhỏ. 

Mọi người chắc còn ghi nhớ một số gương mặt nhí với tài năng đặc biệt như vũ công nhí Gia Như, ca nương nhỏ tuổi nhất Tú Thanh, cô bé hát nhạc chế Minh Khánh, thần đồng đờn ca tài tử Công Tuyển và hiện tượng dân ca Nghi Đình nhanh. Tất cả chóng trở thành những cái tên gây tiếng vang xa trên mạng xã hội nói riêng.

Đặc biệt, tiết mục của “thánh nói” Minh Khang còn làm mưa làm gió khi thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên trang Youtube. 

Bên cạnh đó, Quán quân sáng giá mùa đầu tiên của Biệt Tài Tí Hon – Thái Đại Mộc Quế Anh là người để lại nhiều ấn tượng nhất. Mặc dù chỉ mới 4 tuổi, nhưng cô bé đã có thể dẫn dắt một trương trình dài hơi với cách nhấn nhá khiến Trấn Thành phải bất ngờ. 

Thành công của mùa giải đầu tiên, Biệt tài tí hon màu hai chính thức trở lại. Những buổi tuyển sinh dành cho các thí sinh nhí từ 3 – 8 tuổi tài năng ở mọi lĩnh vực, không giới hạn (ca hát, trí nhớ, ngoại ngữ, đánh trống, nhảy múa…) đã bắt đầu. 

Mùa 2 của Biệt Tài Tí Hon sẽ trở lại và hứa hẹn mang đến những tài năng đặc biệt của các thí sinh nhí trên mọi miền đất nước.

Ngay sau vòng tuyển sinh, BTC sẽ công bố lịch chiếu và lịch phát sóng. Tructiep24h sẽ cập nhật nhanh chóng nhất tới các quý vị độc giả.

Đang cập nhật...