Chương trình Nữ hoàng quyến rũ là một series truyền hình thực tế mới do MCV sản xuất. Chương trình ra mắt với mục tiêu tìm kiếm những gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ thế hệ mới: nữ tính -  thông minh - tự tin – năng động, dám thử sức với những điều mới lạ, để tham gia các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và Nhật Bản.

Ngay ở vòng sơ loại, chương trình đã hút được rất nhiều bạn trẻ và có tới hàng trăm thí sinh đăng kí dự thi. Sau cuộc tuyển chọn đầy căng thẳng và gắt gao thì chương trình đã lựa chọn được Top 15 thí sinh xuất sắc nhất bước vào cuộc thi chung kết.

Lịch phát sóng, lịch chiếu Gameshow Nữ hoàng quyến rũ

Top 15 của chương trình sẽ phải lần lượt vượt qua các vòng thi liên quan đến các lĩnh vực như diễn xuất, thể thao, khiêu vũ, thời trang và các hoạt động nhóm…

Chương trình còn có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt ở mỗi vòng thi, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan như Nhà báo Minh Đức, diễn viên - NSƯT Mỹ Duyên, diễn viên Hiếu Nguyễn, Quán quân Next’s top model Nguyễn Oanh, Nam vương Lương Gia Huy, người mẫu Ngô Quang Hòa, MC Hoàng Rapper, MC Liêu Hà Trinh, vũ công Quang Đăng, nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn, stylist Quốc An. Các khách mời này vừa là người hướng dẫn, chỉ đạo các thí sinh đồng thời đóng vai trò là giám khảo chấm điểm.

Lịch phát sóng, lịch chiếu Gameshow Nữ hoàng quyến rũ

Sau khi hoàn thành các vòng thi ở Việt Nam, sẽ có 5 cô gái có thành tích xuất sắc nhất sẽ được đến Nhật Bản để tiếp tục thực hiện các thử thách cam go hơn: Chụp ảnh bikini, street style, cosplay, studio, fashion, thử làm công dân toàn cầu, quay MV, dẫn chương trình truyền hình thực tế.

Bên cạnh đó, top 5 Nữ hoàng quyến rũ sẽ có cơ hội làm việc với các chuyên gia Nhật như nhiếp ảnh gia, MC nổi tiếng, các chuyên gia về phim ảnh, thời trang như đạo diễn Kazuhisa, người mẫu – diễn viên Natsumi Hirajima. Đồng thời, một trong 5 cô gái có nhận được một cơ hôi vô cùng lớn đó là trở thành gương mặt đại diện của các thương hiệu Nhật Bản.

Sau khi kết thúc hành trình tại Nhật Bản, Ban giám khảo sẽ cùng thống nhất để tìm ra cô gái có thành tích cao nhất để trao vương miện Nữ hoàng quyến rũ. Top 3 Nữ hoàng quyến rũ – Glamour Queen sẽ nhận được những phần thưởng với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng bao gồm hiện vật và hiện kim.

Gameshow Nữ hoàng quyến rũ có 18 tập phát sóng lúc 20h30 thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 4/3. Mời quý vị đón xem! 

>>>>>Link Xem Nữ hoàng quyến rũ<<<<<<