Giọng ca bí ẩn mùa 1 năm 2018 sẽ bắt đầu được lên sóng vào giờ vàng 20h30 tối chủ nhật tuần này (5/8). Đây là một chương trình mới được ra mắt bởi nhà sản xuất Đông Tây Promotion, hứa hẹn mang lại tính giải trí cao, thu hút và thỏa mãn được nhiều khán giả truyền hình trên cả nước.

Giọng ca bí ẩn sẽ khiến nhiều người lầm tưởng với hai chương trình đã gây được tiếng vang lớn Ca sĩ bí ẩn và Người bỉ ẩn. Tuy nhiên, Giọng ca bí ẩn là một chương trình truyền hình hoàn toàn mới, được ra mắt lần đầu tại Việt Nam vào cuối tuần này.

Với nội dung mới mẻ, nhà sản xuất mong muốn đây sẽ là một chương trình nổi bật nhất trong năm 2018 bên cạnh các chương trình quen thuộc.

Giọng ca bí ẩn là một gameshow kết hợp giữa ca nhạc hoành tráng và các trò chơi đấu trí thú vị. Trong mỗi tập ở mỗi tuần sẽ có 4 ca sĩ xuất sắc được giấu mặt và lần lượt thể hiện những tài năng khác của mình ngoài ca hát. Bên cạnh đó, mỗi tập sẽ có 5 nghệ sỹ khách mời. Họ sẽ dự đoán xem giọng ca nào được khán giản tại trường quay yêu thích và có số phiếu bình chọn cao nhất.

Những khách mời phải trải qua quá trình thương lượng vô cùng hấp dẫn để có thể thuyết phục giọng ca về với đội của mình. Đôi khi, những khách mời phải chịu nhún nhường để có thể lôi kéo được những ca sỹ giấu mặt. Thế nhưng, ngay cả khi đã thuyết phục thành công một ca sỹ thì người đó cũng chưa chắc là giọng ca được khán giả bình chọn cao nhất.

Đội của giọng ca và khách mời có điểm bình chọn cao nhất từ khán giả sẽ là đội chiến thắng ở cuối chương trình.  Tất cả tạo nên một chương trình thú vị và hấp dẫn thỏa mãn khán giả truyền hình vào tối Chủ nhật hàng tuần.

Theo tiết lộ mới nhất, MC của chương trình hấp dẫn tới là cặp vợ chồng Trấn Thành và Hari Won. Đây là lần đầu tiên cặp vợ chồng A Xìn cùng nhau hợp tác trong vai trò MC ở một chương trình truyền hình.

Giọng ca bí ẩn sẽ được phát sóng lúc 20h30 tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày 5/8. Mời quý vị độc giả theo dõi.