Giọng hát Việt nhí 2019

Một mùa Giọng hát Việt nhí lại tới, chương trình ươm mầm tài năng âm nhạc nhí giúp các bé có thể bộc lộ được nhiều khả năng của bản thân. Sau khi thông tin chính thức về dàn HLV Giọng hát Việt nhí 2019 được xác nhận bao gồm: Dương Cầm - Hương Giang, Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh, Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương; khán giả vô cùng tò mò về dàn HLV hoàn toàn mới này và nảy sinh nhiều ý kiến khác nhau.

Lịch phát sóng, lịch chiếu Giọng hát Việt nhí 2019 trên VTV3

Về phía Hương Giang, là một hoa hậu chuyển giới nổi tiếng nhưng cô vẫn theo đuổi nghiệp ca hát vì bản thân cô xuất thân là một ca sĩ. Nhiều ý kiến khán giả cho rằng chuyên môn âm nhạc của nữ ca sĩ không đủ để ngồi vào ghế HLV, bên cạnh đó thì cũng nhiều ý kiến ủng hộ việc Hương Giang ngồi vào ghế nóng của Giọng hát Việt nhí. Đồng hành cùng với Hương Giang là nhạc sĩ Dương Cầm, người nổi tiếng có những phát ngôn thẳng thắn gây xôn xao dư luận.

Lịch phát sóng, lịch chiếu Giọng hát Việt nhí 2019 trên VTV3

Lịch phát sóng, lịch chiếu Giọng hát Việt nhí 2019 trên VTV3

Ngày công bố chính xác dàn HLV cũng là ngày ghi hình đầu tiên của Giọng hát Việt nhí 2019, rất nhiều tiết mục đặc sắc của các bé đến từ khắp nơi trên đất nước đã làm sống dậy sân khấu của Giọng hát Việt nhí 2019. Bên cạnh đó, hai MC của chương trình là Gil Lê và Khả Ngân vô cùng ăn ý phối hợp với nhau, hai người tiết lộ những tài năng nhí năm nay sẽ khiến khán giả phải trầm trồ thán phục.

Với nhiều đổi mới trong luật chơi, Giọng hát Việt nhí 2019 hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Mời quý vị đón xem tập đầu tiên Giọng hát Việt nhí 2019 phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy ngày 20/7 trên VTV3!