Người ấy là ai mùa 2

Nối tiếp thành công của mùa đầu tiên, gameshow Người ấy là ai? sẽ quay trở lại với khán giả truyền hình với mùa thứ 2 trong tháng 4 tới đây. Vẫn tiếp tục giữ cương vị cố vấn chủ chốt của chương trình chính là Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Trước đó trong mùa thứ 1, Hương Giang đã gây ấn tượng với người xem bằng sự nhanh nhạy, tài phán đoán xuất sắc của mình. Bên cạnh đó, cô nàng còn có cơ hội trở thành nhân vật nữ chính trong 2 tập cuối cùng của Người ấy là ai? mùa 1. 

Lịch phát sóng, lịch chiếu Người ấy là ai năm 2019

Theo những hình ảnh vừa được công bố cách đây không lâu, mùa 2 của Người ấy là ai? sẽ đón chào sự xuất hiện của vị khách vô cùng đặc biệt. Đó chính là “chị đại” Lukkade, HLV The Face nổi tiếng của xứ sở Chùa vàng. Mặc dù đã từng góp mặt trong vai trò khách mời của Người ấy là ai? phiên bản Thái nhưng Lukkade chia sẻ rằng cô cũng rất hồi hộp và hào hứng khi được mời đến tham gia gameshow giải trí này tại Việt Nam. 

Vốn quen biết “chị đại” Lukkade từ đâu nhưng đến giờ Hoa hậu Hương Giang mới thực sự có cơ hội được đứng chung sân khấu với người chị thân thiết này. Chia sẻ về Lukkade, Hương Giang cho biết rằng trước khi cùng xuất hiện trên chương trình Người ấy là ai?, cô và Lukkade đã biết nhau và thường xuyên trao đổi liên lạc với đối phương. Thậm chí những bạn diễn nam trong các MV ca nhạc của Hương Giang phần lớn đều nhờ chị Lukkade giới thiệu cho.  

Lịch phát sóng, lịch chiếu Người ấy là ai năm 2019

Mùa 2 của Người ấy là ai? sẽ chính thức lên sóng từ ngày 12/4 và được phát đều đặn vào 21h tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie Giải trí. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

Format Game Show "Người ấy là ai?"

Người ấy là ai là một chương trình với format hoàn toàn mới, hứa hẹn mang tới nhiều thú vị cho quý vị khán giả. Lần đầu tiên khán giả sẽ được theo dõi một chương trình mới hoàn toàn độc, lạ và rất mới. 

Mỗi tập của chương trình sẽ có sự tham gia của một cô gái đóng vai trò nhân vật chính. Đến với chương trình, cô sẽ chia sẻ về câu chuyện tình yêu trắc trở của mình để qua đó có thể chọn được người phù hợp, yêu thương mình suốt đời. Năm chàng "soái ca" xuất hiện trong chương trình sẽ là 5 sự lựa chọn của cô gái ấy. Tuy nhiên, liệu cô có thể chọn lựa đúng hay không khi trong năm người ấy ẩn chứa những điều bất ngờ, có người sẽ còn độc thân, có anh lại "đã có chủ" trong khi nhiều khả năng anh chàng ấy lại thuộc giới tính thứ ba. Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn đúng đắn của cô gái qua con mắt tình yêu của bản thân. 

Và để giúp cô gái bé nhỏ có thể tìm được người trân quý, chương trình sẽ có ban cố vấn để giúp đỡ. Cuối cùng, MC duyên dáng của Người ấy là ai không ai khác chính là Trấn Thành. Với kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình "mai mối", A Xìn chắc chắn sẽ là người kết nối phù hợp nhất cho các cô gái còn đang chờ đợi tình yêu đích thực của đời mình...