Lịch phát sóng, lịch chiếu Game Show "Người ấy là ai?"

Lịch phát sóng Người ấy là ai vào 21h00 thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2/11 trên kênh HTV2.

Người ấy là ai là một chương trình với format hoàn toàn mới, hứa hẹn mang tới nhiều thú vị cho quý vị khán giả. Lần đầu tiên khán giả sẽ được theo dõi một chương trình mới hoàn toàn độc, lạ và rất mới. 

Mỗi tập của chương trình sẽ có sự tham gia của một cô gái đóng vai trò nhân vật chính. Đến với chương trình, cô sẽ chia sẻ về câu chuyện tình yêu trắc trở của mình để qua đó có thể chọn được người phù hợp, yêu thương mình suốt đời. Năm chàng "soái ca" xuất hiện trong chương trình sẽ là 5 sự lựa chọn của cô gái ấy. Tuy nhiên, liệu cô có thể chọn lựa đúng hay không khi trong năm người ấy ẩn chứa những điều bất ngờ, có người sẽ còn độc thân, có anh lại "đã có chủ" trong khi nhiều khả năng anh chàng ấy lại thuộc giới tính thứ ba. Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn đúng đắn của cô gái qua con mắt tình yêu của bản thân. 

Và để giúp cô gái bé nhỏ có thể tìm được người trân quý, chương trình sẽ có ban cố vấn để giúp đỡ. Ở đó, những cái tên "hot" nhất Showbiz hiện nay như Hương Giang, Anh Đức, Châu Đăng Khoa, Thanh Duy, Phương Thanh... sẽ giúp đỡ và đưa ra lời tư vấn. Cuối cùng, MC duyên dáng của Người ấy là ai không ai khác chính là Trấn Thành. Với kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình "mai mối", A Xìn chắc chắn sẽ là người kết nối phù hợp nhất cho các cô gái còn đang chờ đợi tình yêu đích thực của đời mình...