Sếp nhí khởi nghiệp Kiddie Shark

Chương trình Sếp nhí khởi nghiệp được xây dựng với mục tiêu tìm kiếm, khuyến khích, ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp của các em thiếu nhi. Đây thực sự là một sân chơi giúp các em rèn luyện khả năng cũng như ý chí quyết tâm, tinh thần dám nghĩ dám làm. Các em sẽ được chứng tỏ, lên tiếng khẳng định những hoài bão trong tương lai của mình.

Về phía các bậc phụ huynh, chương trình truyền cảm hứng cho họ niềm tin vào thế hệ mai sau. Đồng thời, giúp các bậc cha mẹ tiếp cận một phương pháp giáo dục tiên tiến trong việc nuôi dạy con em mình: Cho con trải nghiệm thực tế nhiều hơn, lắng nghe những mong muốn, thấu hiểu chúng và vun đắp những ý tưởng thành công trong tương lai.

Lịch phát sóng, lịch chiếu Sếp nhí khởi nghiệp Kiddie Shark

Chương trình sẽ bao gồm 3 phần thi để các bé thể hiện được hết tài năng của mình để được Ban cố vấn trao cơ hội gặp nhà đầu tư và nhận học bổng. Các Nhà đầu tư sẽ không cố định mà sẽ thay đổi luân phiên để luôn tạo ra sự hấp dẫn cho chương trình. Đó sẽ là những doanh nhân thông thái, có thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau đưa ra những đánh giá và lời khuyên cho các thí sinh.

Sếp nhí khởi nghiệp Kiddie Shark hướng đến đối tượng các em nhỏ trong độ tuổi 7-14 trên lãnh thổ Việt Nam có ước mơ trở thành nhà kinh doanh tài ba, những người lãnh đạo trong tương lai. Những bạn trẻ có ước muốn chinh phục những thử thách thực tế, có các kĩ năng mềm về thuyết trình, tính toán và đang mang trong mình những ý tưởng, dự án hay sản phẩm sáng tạo.

Chương trình bao gồm 11 số được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/7/2019 trên VTV3. Mời quý khán giả chú ý đón xem!