Giọng hát Việt 2019

Vậy là những thông tin đầu tiên về chương trình Giọng hát Việt mùa thứ 6 đã dần được hé lộ. Nếu như 2 năm trước, chương trình được cho là cố gắng "trẻ hóa" dàn HLV khi mời đến những ca sĩ, nhạc sĩ vẫn còn rất trẻ và hot trên mạng xã hội hiện nay như Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi thì đến mùa thứ 6, Giọng hát Việt lại gây ra nhiều tranh cãi dù chỉ vừa công bố dàn HLV sẽ cầm trịch chương trình năm nay. 

Bên cạnh ca sĩ Tuấn Hưng đã từng góp mặt trong chương trình Giọng hát Việt mùa 3 thì 3 cái tên còn lại đều "rất mới". Đặc biệt, sự tham gia của hai ca sĩ gạo cội Tuấn Ngọc và Thanh Hà trong vai trò HLV không khỏi gây bất ngờ cho khán giả. Người cuối cùng là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dù chưa từng ngồi trên ghế nóng của Giọng hát Việt nhưng anh cũng đã có kinh nghiệm "chinh chiến" sau 3 mùa Giọng hát Việt nhí với cương vị là HLV. 

Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao một dàn HLV toàn những người có tuổi đời và tuổi nghề lớn như vậy mà vẫn tạo ra những ý kiến trái chiều. Thật ra rất khó để đưa ra một câu trả lời hoàn hảo. Bởi lẽ dù là ai ngồi vào chiếc ghế HLV thì cũng sẽ có từng đấy những lời khen chê khác nhau. Đó cũng là suy nghĩ và cảm nhận riêng của từng người. Có thể với một bộ phận giới trẻ thì họ chưa từng nghe đến những tên tuổi như Tuấn Ngọc hay Thanh Hà. Dù sao thì chặng đường phía trước vẫn còn dài, biết đâu sự thay đổi sẽ đem đến một mùa Giọng hát Việt đặc biệt và gây nhiều dấu ấn hơn. 

Lịch phát sóng, lịch chiếu The Voice - Giọng hát Việt 2019

Chương trình Giọng hát Việt 2019 sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 14/4 và sẽ phát đều đặn vào 21h tối Chủ nhật hàng tuần. Mời quý độc giả chú ý đón xem!