Tình bolero 2019

Sau 2 mùa đầu tiên lên sóng thành công, Tình Bolero vừa trở lại với khán giả truyền hình với một format hoàn toàn mới lạ gồm có 2 bảng thi là Nghệ sĩ và Ca sĩ phòng trà. Đây sẽ là một cuộc tranh tài giữa 16 gương mặt có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và đặc biệt có niềm đam mê mới dòng nhạc bolero trữ tình.

Ở bảng thi Nghệ sĩ gồm có 8 nhân vật là nhạc sĩ Hamlet Trương, diễn viên Kha Ly, diễn viên Dương Cẩm Lynh, á hậu Trà Ngọc Hằng, diễn viên Huỳnh Trường Thịnh, diễn viên Dương Cường, diễn viên Tiết Duy Hòa và cuối cùng diễn viên/người mẫu Lily Chen. Còn ở bảng thi Phòng trà thì sẽ là 8 ca sĩ tự do gồm những cái tên như Huy Luân, Huỳnh Thật, Đoàn Hữu Đức, Vỹ Khang, Amy Lê Anh, Thụy Uyên, Phạm Phương và Thảo My.

Lịch phát sóng, lịch chiếu Tình bolero 2019

Kết quả chung cuộc của Tình Bolero 2019 sẽ là 2 “suất” Quán quân tương ứng với 2 bảng thi khác nhau. Nói cách khác thì các thí sinh chỉ cần “đánh bại” đối thủ cùng bảng thi với mình mà thôi. Bên cạnh đó, sự góp mặt của hai đạo diễn trẻ là Vũ Trần - Á quân Kịch cùng Bolero 2017 và Minh Nhật - Quán quân Kịch cùng Bolero 2018 hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hoành tráng và độc đáo nhất cho sân khấu của Tình Bolero 2019.

Với thời lượng 21 tập, Tình Bolero sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập đầu tiên đã được lên sóng vào ngày 08/3/2019. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp Tình bolero 2019<<<<

Lịch phát sóng, lịch chiếu Tình bolero 2019