Trời sinh một cặp mùa 3 

Chương trình Trời sinh một cặp mùa thứ 3 sẽ chính thức quay trở lại trên sóng truyền hình từ ngày 20/4. Tại buổi casting gần đây, 4 thí sinh đầu tiên đã được lộ diện, gồm có Thanh Hương, Huỳnh Anh, MC Hồng Phúc và Đồng Ánh Quỳnh. 

Với Thanh Hương - nữ diễn viên nổi tiếng qua bộ phim Quỳnh búp bê đã chia sẻ rằng cô có niềm đam mê với âm nhạc từ bé nhưng dòng đời đưa đẩy đã cho cô nên duyên với điện ảnh thay vì trở thành ca sĩ. Vì vậy, Trời sinh một cặp chính là cơ hội giúp Thanh Hương có thể hiện thực hóa ước mơ thuở nhỏ của mình.  

Lịch phát sóng, lịch chiếu Trời sinh một cặp mùa 3

Vốn có niềm yêu thích mãnh liệt với âm nhạc, MC Hồng Phúc quyết định tham gia vào mùa 3 của Trời sinh một cặp với sự động viên to lớn đến từ hai đứa con bé bỏng của anh. Trong khi đó, nam diễn viên Chạy trốn thanh xuân - Huỳnh Anh lại cho biết rằng mặc dù anh đã từng học thanh nhạc nhưng nỗi sợ sân khấu là cản trở lớn nhất khiến anh không thể tiếp bước con đường âm nhạc của mình. Chính vì vậy, chương trình này sẽ là cơ hội để anh phá bỏ đi rào cản bấy lâu nay.

Còn với cô người mẫu Đồng Ánh Quỳnh, đến với Trời sinh một cặp cô nàng mong muốn được thử sức mình trong lĩnh vực âm nhạc. Vì từ khi tham gia cuộc thi The Face, Đồng Ánh Quỳnh chỉ chuyên tâm đến lĩnh vực thời trang mà chưa có bất cứ một sự chinh phục mới mẻ nào. 

Lịch phát sóng, lịch chiếu Trời sinh một cặp mùa 3

Gameshow Trời sinh một cặp mùa 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 20/4. Mời quý độc giả chú ý đón xem!