Tập 8 Giọng ải giọng ai mùa 3 sẽ là sự xuất hiện của những nghệ sĩ khách mời vô cùng đặc biệt và mới lạ, gồm có ca sĩ - Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Kay Trần cùng hai hot streamer trên mạng xã hội hiện nay là Pew Pew và MisThy. Ở phần lựa chọn đội chơi, Pew Pew cùng Hương Giang đã chọn về đội của nghệ sĩ hài Trường Giang, còn cô nàng xinh đẹp MisThy và Kay Trần lại chọn góp sức vào đội của chủ nhà Trấn Thành. 

Nếu như trong tập tuần trước, Sam đã dũng cảm "cọc đi tìm trâu" khi công khai thể hiện tình cảm với Karik tại trường quay thì tuần này, khán giả cũng được chứng kiến một màn mai mối vô cùng đặc biệt nữa giữa Hương Giang và Kay Trần. Nhận thấy mỗi lần Hương Giang phát biểu, Kay Trần lại nhìn cô với ánh mắt trìu mến, Trấn Thành không khỏi tò mò phải lên tiếng hỏi "Kay Trần em nghĩ sao về Hương Giang?". Tuy nhiên, nam ca sĩ không trả lời mà chỉ thẹn thùng đỏ mặt.

Trong khi đó, sau khi nghe thấy lời mai mối đầy lộ liễu của Trấn Thành, Hương Giang đã lạnh lùng thẳng thắn đáp lại rằng "Đây không phải là chương trình kết bạn bốn phương", khiến tất cả mọi người trong trường quay được phen cười nghiêng ngả.

Liệu cặp đôi Kay Trần - Hương Giang sẽ đi đến đâu, kết cục của một "cuộc tình qua mai mối" sẽ như thế nào? Còn hai hot streamer Pew Pew và MisThy sẽ có màn thể hiện thế nào trong lần tham gia gameshow truyền hình lần này?

Tất cả sẽ có trong tập 8 Giọng ải giọng ai lên sóng lúc 19h30 tối mai (15/9) trên kênh HTV7. Mới quý độc giả chú ý theo dõi!