Tập 4 Người ấy là ai sẽ là sự xuất hiện của vị nữ khách mời chính vô cùng đặc biệt. Đó chính là Jang Mi - cô ca sĩ sở hữu giọng hát truyền cảm và nổi lên nhờ những màn cover nhạc bolero. Mặc dù chỉ mới 23 tuổi, nhưng cô nàng xinh đẹp Jang Mi đã khiến không ít trái tim thổn thức vì giọng hát sâu lắng và "dày dạn" của mình.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Jang Mi cho biết cô đã từng có mối tình hai năm đầy ngọt ngào và đẹp đẽ. Nhưng đáng tiếc rằng cả hai cuối cùng lại "đường ai nấy đi". Vì vẫn còn khá trẻ nên Jang Mi cũng chưa trải qua mối tình nào quá sâu đậm đến mức không thể quên được. Dù thời gian qua cô nàng đã tập trung hoạt động nghệ thuật và gặp gỡ rất nhiều người, nhưng vẫn chưa có chàng trai nào có thể khiến trái tim Jang Mi rung động.

Đến với chương trình Người ấy là ai, Jang Mi mong muốn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm cũng như là được học hỏi thêm kinh nghiệm trong chuyện tình cảm. Và nếu được, cô cũng rất muốn tìm được cho mình một anh chàng hài hước, quan tâm, sống tình cảm và hết mực yêu thương cô để có thể đi cùng nhau trên con đường dài. 

Để giúp đỡ Jang Mi trên con đường tìm kiếm một nửa của mình, sẽ là sự góp mặt của ban cố vấn vô cùng "tinh tế và có kinh nghiệm". Không ai khác chính là "tập đoàn" ế: Hoa hậu Hương Giang, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và siêu mẫu Ái Phương. Chỉ còn lại chàng ca sĩ - MC Ngô Kiến Huy được đánh giá là có vẻ có "tiềm năng" nhất. Chính bởi sự xuất hiện của dàn cố vấn "kì lạ" này khiến MC Trấn Thành không khỏi lo lắng về một cái kết không như ý.

Người ấy là ai sẽ được phát sóng  21h00 thứ Sáu ngày 23/11 trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi!

>>>> Xem trực tiếp Người ấy là ai tập 4 <<<<