Người ấy là ai tập 4 sẽ sự xuất hiện của bộ 3 khách mời vô cùng đặc biệt đó là "chị đại" Lukkade, diễn viên Diệu Nhi và Lan Khuê. Bên cạnh đó không thể thiếu cố vấn vô cùng “lầy lội” Hương Giang và MC Trấn Thành. Tập 4 sẽ xoay quanh một nhân vật nữ chính vô cùng trẻ trung và xinh đẹp.

Tuy nhiên trong sâu thẳm trái tim của cô gái ấy là những tổn thương, vụn vỡ về một cuộc tình đã tan vỡ. Chính vì vậy, ban cố vấn cho biết sẽ quyết tâm cùng nhau giúp cho cô gái xinh đẹp ấy có thể tìm được được một nửa hoàn hảo của mình sau khi kết thúc tập 4 Người ấy là ai.

Lịch phát sóng tập 4 Người ấy là ai trên HTV2 tuần này

 

Lịch phát sóng tập 4 Người ấy là ai trên HTV2 tuần này

Ở tập này, tiếp tục có sự xuất hiện của 5 chàng trai cực kì điển trai và bảnh bao. Mỗi người đều có những tính cách riêng và đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngay khi xuất hiện, dàn mỹ nam này đã làm “náo loạn” cả trường quay của Người ấy là ai tập 4. Ngay cả, “chị đại” Lukkade hay người đã lập gia đình như Lan Khuê cũng không thể kìm lòng được.

5 chàng trai này sẽ khiến dàn cố vấn gặp nhiều khó khăn khi có thể giúp nữ chính của chương trình tìm được một người vừa phù hợp của tính cách của mình, vừa phải “chuẩn men”. Vậy nên, ban cố vấn vô cùng thận trọng trong từng lời nói, suy đoán của mình về giới tính thực của 5 chàng trai.

Lịch phát sóng tập 4 Người ấy là ai trên HTV2 tuần này

Với tính cách vô cùng hài hước và “lầy lội” của mình, Diệu Nhi nhanh chóng trở thành điểm nhấn của chương trình. Cô nàng liên tục bị MC Trấn Thành “chặt chém” không thương tiếc vì có những lời phát biểu quá “lầy lội”. Đặc biệt, cô nàng còn hét lên đầy phấn khích khi được nhìn thấy 5 “cực phẩm” của chương trình.

Trong 2 ngày 3/5 và 4/5 diễn ra Lễ Quốc tang Nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh nên lịch chiếu tập 4 Người ấy là ai sẽ được hoãn lại một tuần từ ngày 3/5 sang ngày 10/5.

Mời quý vị đón xem Người ấy là ai mùa 2 tập 4 phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 10/5 trên HTV2!

<<< Link xem trực tiếp Người ấy là ai mùa 2 tập 4 trên HTV2>>>>