Xem trực tiếp Tập 6 Người ấy là ai (HTV2, GTTV): Link xem Game show Người ấy là ai trên HTV2 online

Tập 6 Người ấy là ai sẽ tiếp tục là hành trình đi tìm một nửa còn lại của cô nàng xinh đẹp Huỳnh Tuyết Anh. Mang trong mình những tổn thương sau cuộc tình với một người đồng nghiệp, Tuyết Anh mong rằng qua chương trình cô có thể gặp được người đàn ông phù hợp với mình cũng như có thể lấp đầy được những vụn vỡ trong quá khứ của cô.

Chia sẻ về mối tình 4 năm, Tuyết Anh khẳng định rằng tình cảm giữa hai người trong khoảng thời gian dài đó thực sự rất đẹp và sâu đậm. Chỉ đến khi người yêu của cô vì chịu quá nhiều áp lực từ phía công việc, gia đình và bạn bè nhưng lại giấu giếm, không chia sẻ với cô mà tự đối mặt bằng cách tham gia một lớp học thiền. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn sau khi tham gia khóa học đó, anh ta trở thành một con người hoàn toàn khác, khiến cho Tuyết Anh vô cùng trống rỗng và cô độc. Sau một thời gian thì anh ta quyết định nói lời chia tay với Tuyết Anh. 

Xem Full Người ấy là ai tập 6: phát sóng lúc 21h thứ 6 ngày 7/12 trên HTV2

Bốn năm không phải là một khoảng thời gian dài nhưng cũng không quá ngắn, nó đủ để Tuyết Anh tin rằng mình hiểu và yêu người còn lại như thế nào. Chỉ tiếc rằng hai người đã không thể có một kết thúc trọn vẹn. Dù rất đau khổ sau cú sốc đó nhưng cô nàng đã mạnh mẽ tự vực dậy bản thân và quyết định tham gia chương trình để có thể tìm được một mối quan hệ mới.

Trợ giúp cho Tuyết Anh trong tập phát sóng tuần này sẽ là dàn cố vấn vô cùng đặc biệt. Đó chính là Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Thúy Ngân và diễn viên Trương Thế Vinh. Sau khi nghe và hiểu được phần nào về mối tình 4 năm của nhân vật nữ chính, ban cố vấn quyết tâm sẽ giúp đỡ cô nàng "tóm" được một anh chàng độc thân trong số dàn trai đẹp hôm nay mang về. 

Xem Full Người ấy là ai tập 6: phát sóng lúc 21h thứ 6 ngày 7/12 trên HTV2

 Mời quý vị đón xem Người ấy là ai tập 6 lúc 21h00 Thứ 6 ngày 7/12 trên HTV2!