Nhanh như chớp mùa 2 tập 8

Trong tập 8 của chương trình Nhanh như chớp, khán giả sẽ có dịp được cười thả ga với cây hài Trang Hí. Cô nàng tham gia chương trình với hai người bạn đồng hành là ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và diễn viên, hot girl Kiều Trinh. Ngay từ lúc mở đầu, Trang Hí đã thẳng thừng tuyên bố cô muốn chứng minh là mình "không ngu", còn nếu không trả lời được thì cô sẽ không cãi lại những ai bảo mình ngu nữa.

Full tập 8 Nhanh như chớp mùa 2: Trang Hí đi thi để chứng tỏ mình thông minh

Khi được Trường Giang hỏi thăm rằng ai là người nói Trang Hí như vậy để cô phải lên chương trình thanh minh, cô nàng đã thẳng thừng ám chỉ người bạn thân cũng là thành viên của đội mình - Kiều Trinh Xíu. Thế nên, các MC càng được thể nghi ngờ về tình bạn giữa hai cô nàng rất thú vị này.

Đội thi còn lại cũng có sự xuất hiện của những nhân vật đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay: hot girl nói 7 thứ tiếng Khánh Vy, chàng trai rapper OSAD và streamer đình đám Viruss. Trong phần thi của mình, OSAD đã khiến thành viên trong đội phải trầm trồ vì suy luận rất nhanh của mình. Cụ thể khi được khỏi câu: "Trang Hí muốn đi dã ngoại với lớp nhưng bị bà ngoại đóng cửa nhốt là gì?". Sau một hồi suy nghĩ, anh đã trả lời ngay là "ngoại khóa" trong sự ngạc nhiên và thích thú của toàn trường quay.

Full tập 8 Nhanh như chớp mùa 2: Trang Hí đi thi để chứng tỏ mình thông minh

Liệu rằng đội thi nào sẽ chiến thắng? Trang Hí có chứng minh được sự thông minh của mình không? Có bất ngờ nào sẽ chờ đón trong tập 8 mùa 2 của Nhanh như chớp?

Full tập 8 Nhanh như chớp mùa 2: Trang Hí đi thi để chứng tỏ mình thông minh

 

Mời quý độc giả đón xem tập 8 Nhanh như chớp mùa 2 phát sóng lúc 21h tối thứ Bảy 18/5 trên sóng HTV7. 

>>>Link xem trực tiếp tập 8 Nhanh như chớp mùa 2<<<