Nhanh như chớp nhí tập 11

Tập 11 Nhanh như chớp nhí sẽ là sự góp mặt của hai vị đội trưởng với gương mặt có nét khá tương đồng với nhau. Đó chính là nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa và nam diễn viên điển trai Huy Khánh. Mặc dù nhìn qua thì họ chẳng có điểm gì giống nhau nhưng nhìn kỹ thì sẽ thấy cả hai nam diễn viên đều sở hữu hình dáng mũi khá đặc biệt và gần như tương đồng đến 90%. 

Link xem full Nhanh như chớp nhí tập 11: Mạc Văn Khoa Trấn Thành cùng nghe Hoa hậu chuyện siêu Nhí kể

 

Ngay từ khi bước ra, Mạc Văn Khoa và Huy Khánh đã dính lấy nhau như hình với bóng khiến cho MC Trấn Thành tỏ ra vô cùng hào hứng khi ghép cặp hai người với nhau. Thậm chí anh còn cho rằng Mạc Văn Khoa và Huy Khánh có tướng phu thê. Chính câu nói đưa đẩy của Trấn Thành làm cho người đồng nghiệp Mạc Văn Khoa cảm thấy xấu hổ và ngượng ngùng.

Link xem full Nhanh như chớp nhí tập 11: Mạc Văn Khoa Trấn Thành cùng nghe Hoa hậu chuyện siêu Nhí kể

Mạc Văn Khoa và Huy Khánh có tướng phu thê?

Bên cạnh đó, nếu như Mạc Văn Khoa đã từng có kinh nghiệm đội trưởng và tham gia cả 2 phiên bản của Nhanh như chớp thì Huy Khánh gần như là lần đầu tiên đứng ở vị trí này. Chính vì thế nên nam diễn viên tỏ ra khá hồi hộp và lúng túng trước những câu hỏi hóc búa mà chương trình đưa ra. Đặc biệt, Huy Khánh còn lên tiếng xin Mạc Văn Khoa truyền cho chút kinh nghiệm xương máu.

Mời quý vị đón xem Nhanh như chớp nhí tập 11 phát sóng lúc 20h Chủ Nhật ngày 9/6 trên kênh HTV2!

>>>Link xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 11 trên HTV2<<<