Nhanh như chớp nhí tập 12

Trong tập 12 Nhanh như chớp nhí tuần này sẽ là sự xuất hiện của hai vị đội trưởng Vân Trang và Hòa Hiệp. Có lẽ rất lâu rồi nam diễn viên Hòa Hiệp mới lại tái ngộ với khán giả truyền hình qua một chương trình gameshow giải trí. Tuy nhiên, trái với sự bỡ ngỡ, lo lắng thì anh lại tỏ ra nhanh chóng hòa nhập với bầu không khí của chương trình.

Nhanh như chớp nhí tập 12 xem FULL: Trấn Thành câm nín, sao nhí ta vẫn dỗi như thường

Ngay từ màn giới thiệu mở đầu, cả hai đội chơi đã khiến MC Trấn Thành khiếp vía vì đặt những cái tên "quá kêu" cho đội của mình. Trong khi đội của cô nàng Vân Trang mang tên là "Siêu sao quốc tế" thì Hòa Hiệp cùng 3 thành viên nhí lại nghĩ ra một cái tên khá sang chảnh là "Minh tinh màn bạc". Những tưởng Trấn Thành sẽ "cạn lời" với sự tự tin một cách bá đạo của hai đội nhưng nào ngờ anh còn "trơ trẽn" hơn khi nhận mình là "Tài tử Hồng Kông".

Bên cạnh đó, ở lượt trả lời của thí sinh nhí đội Hòa Hiệp, đội trưởng đội bạn là Vân Trang đã nắm bắt cơ hội để làm phân tán sự chú ý của bé. Chính nhờ "thủ đoạn" gây rối mà Vân Trang đã thành công làm bé bên đội Hòa Hiệp xao nhãng và đưa ra đáp án sai.

Nhanh như chớp nhí tập 12 xem FULL: Trấn Thành câm nín, sao nhí ta vẫn dỗi như thường

 

Mời quý vị đón xem Nhanh như chớp nhí tập 12 phát sóng lúc 20h Chủ Nhật ngày 16/6 trên kênh HTV2!

>>>Link xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 12 trên HTV2<<<