Nhanh như chớp nhí tập 13

Nhanh như chớp nhí tập 13 sẽ là sự xuất hiện của hai vị đội trưởng Thuận Nguyễn và Tiến Luật. Ngay từ màn chào sân, hai người đã cho thấy được sự không cân xứng và đồng đều về mặt ngoại hình. Trong khi anh chàng Thuận Nguyễn điển trai, cao ráo, sáng sủa thì Tiến Luật trông có vẻ “yếu thế” hơn khi tạo hình của anh giống như người thuộc thập niên 80.

Nhanh như chớp nhí tập 13 xem online full: Tiến Luật lép vế vô cực trước đối thủ Thuận Nguyễn?

 

Ở một diễn biến khác, 6 bạn nhỏ ở hai đội chơi đã liên tục gây rối não hai vị đội trưởng cũng như là MC Trấn Thành. Ở đội của Thuận Nguyễn, gây ấn tượng đặc biệt nhất phải kể đến bé Thiên Phúc. Bé khoe mình có khả năng đọc siêu tốc nghĩa là đọc với một tốc độ rất nhanh. Tuy nhiên, khi được Trấn Thành hỏi mất bao lâu để đọc xong một cuốn sách thì Thiên Phúc mới “lòi ra” sự thật rằng cậu bé chỉ nhìn lướt qua chứ không hề đọc.

Nhanh như chớp nhí tập 13 xem online full: Tiến Luật lép vế vô cực trước đối thủ Thuận Nguyễn?

Trong khi đó, đội của nam diễn viên hài Tiến Luật lại sở hữu một cậu bé vô cùng đáng yêu mang một cái tên ý nghĩa là Trí Tâm. Theo như cậu bé giải thích thì trí ở đây nghĩa là trí tuệ còn tâm thì có nghĩa là đạo đức. Ngoài ra, Trí Tâm cũng chia sẻ rằng bố cậu bé là một diễn viên. Nhưng khi Trấn Thành hỏi là bố cậu bé là diễn viên nào, liệu anh có biết bố bé không thì Trí Tâm trả lời rằng bố cậu bé rất bí ẩn nên không ai biết được.

Mời quý vị đón xem Nhanh như chớp nhí tập 13 phát sóng lúc 20h Chủ Nhật ngày 23/6 trên kênh HTV2!

>>>Link xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 13 trên HTV2<<<