Nhanh như chớp nhí tập 27 sẽ có sự trở lại của 2 trưởng nhóm: diễn viên Vân Trang, MC Đại Nghĩa và không thể thiếu MC hài hước, vui tính của chương trình đó là Trấn Thành.

Hai đội trưởng vốn đã trở nên rất quen thuộc với khán giả khi đã trở thành khách mời thường xuyên của chương trình Nhanh như chớp nhí. Cả 2 người đều gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi sự nhanh trí, thông minh và đầy lém lỉnh của mình. Hai nhân vật này vô cùng “lầy lội” với những màn “chặt chém” vô đối khiến MC Trấn Thành nhiều phen phải “cứng họng”.

Khi xuất hiện ở Nhanh như chớp nhí, Vân Trang cho thấy mình là một cô gái rất nữ tính đặc biệt cô nàng lại rất có duyên và luôn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Còn đội trưởng Đại Nghĩa lại cho thấy khả năng xoay sở, đối đáp đầy “chuyên nghiệp” của mình.

Trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 27: Tập đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Tập 27 vẫn có sự xuất hiện của các Nhí đã từng tham gia với các đội trưởng ở tập 25. Đội của diễn viên Vân Trang có sự xuất hiện của các bé: Tường Minh, Minh Đăng và Ngân Chi. Còn đội của MC Đại Nghĩa có 3 thành viên nhí đó là Nam Long, Hồng Long và Tuấn Kiệt.

Trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 27: Tập đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Ở lần xuất hiện trước, con trai nhạc sĩ Nguyễn Khải Phong – bé Tường Minh đã vô tình tiết lộ nhiều chuyện “động trời” về ba của mình. Trước những câu hỏi của Trấn Thành về ba của mình, Tường Minh đều trả lời vô cùng “dứt khoát”. Trấn Thành đã hỏi cậu bé thường thân với ba hơn hay với mẹ thì cậu bé nhanh chóng trả lời là mẹ. Giả thích cho câu trả lời của mình, cậu bé cho biết ba thường không giúp mẹ làm việc nhà, suốt ngày chơi điện thoại thôi và ba không dạy cho cậu bé về những thứ liên quan đến âm nhạc. Những câu trả lời “chân thật” của cậu bé khiến cả trường quay “nổ tung” vì cười.

Nhanh như chớp nhí tập 27 sẽ được phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 10/2 trên HTV2. Mời quý vị đón xem !

>>>>>Link xem Nhanh như chớp nhí tập 27<<<<