Nhanh như chớp tập 40

Tập 40 Nhanh như chớp sẽ có sự xuất hiên của những khách mời vô cùng hài hước và lầy lội. Đội đầu tiên là đội đã dành chiến thắng ở tập trước gồm có các thành viên Huỳnh Lập, Thanh Vàng, Quang Trung. Đội chơi thứ 2 có sự xuất hiện trở lại của Thúy Ngân, PewPew và Phương Trinh.

Ở tập này đội Huỳnh Lập không mặc đồng loạt màu trắng nữa mà thay vào đó đồng loạt mặc màu đỏ giống như đội của Thúy Ngân. Chỉ có Quang Trung và Phương Trinh mặc màu áo khác. Huỳnh Lập sẽ là người tham gia phần thi đầu tiên trong đội. Anh chàng tỏ ra vô cùng căng thẳng. Có lẽ vì mặc áo đỏ nên anh chàng tỏ ra vô cùng "nóng" trước lời trêu trọc của các đồng đội. Thanh Vàng đã trêu Huỳnh Lập là thi thôi làm gì mà căng thẳng thế. Huỳnh Lập đã đáp trả với một vẻ mặt vô cùng "nghiêm túc" và "tức giận". Anh chàng cho biết: "Căng gì mà căng, giải trí mà có gì mà căng". Biểu hiện và lời nói của Huỳnh Lập khiến khán giả không thể ngừng cười.

Video Full Nhanh như chớp tập 40: Link xem trực tiếp phát sóng HTV7 21h Thứ bảy ngày 12/1/2019

Bên cạnh đó, Phương Trinh xuất sắc trả lời được rất nhiều câu hỏi hóc búa, máy móc của chương trình khiến các đồng đội vô cùng phấn khích. Còn Thúy Ngân gây rất nhiều tiếng cười với phần thi của mình. Trong một câu hỏi có liên quan đến ngựa, Trường Giang đã gợi ý cho Thúy Ngân "con gì phi cước ?", cô nàng đã nhanh chóng trả lời là con ngựa. Sau đó, Trường Giang hỏi tiếp: "Vậy thì là song gì ?", Thúy Ngân trả lời "song ngôn" khiến Trường Giang chết đứng còn cả trường quay được dịp cười "giòn giã". 

Mời quý vị đón xem Nhanh như chớp tập 40 Thứ bảy lúc 21h ngày 12/1 trên HTV7!

>>>>>Xem Nhanh như chớp tập 40<<<<<<