Nhanh như chớp tập 7

Nhanh như chớp tập 7 sẽ có sự tham gia của nữ diễn viên Lan Ngọc, siêu mẫu Hoàng Yến, ca sĩ Tim, ca sĩ S.T,... Đặc biệt, sự xuất hiện của hai cô gái nổi tiếng "miệng lưỡi" showbiz Việt là Lan Ngọc và Hoàng Yến hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị cho khán giả truyền hình. 

Đầu tiên là Lan Ngọc, khi nhận được câu hỏi hóc hiểm "Giữa hột mít, hột xoài và hột cóc, hột nào ăn được?", cô nàng ngay lập tức đưa ra suy nghĩ của mình rằng hai loại hạt cuối cùng không thể nào ăn được vì cô từng thử rồi. Tuy nhiên, MC Trường Giang lại không chịu nhường nhịn Lan Ngọc và phản pháo lại rằng gia đình anh ăn được khiến Lan Ngọc hoang mang không thốt nên lời. 

Preview tập 7 Nhanh như chớp trên HTV7: Team Lan Ngọc hay team Hoàng Yến bể show?

Bên cạnh đó, siêu mẫu Hoàng Yến cũng bất chấp cãi tay đôi với hai MC để bảo vệ cho đồng đội của mình. Với câu hỏi của Tim rằng liệu có thể nhắm mắt mà đi thẳng được hay không, mặc dù đáp án của chương trình là không nhưng Hoàng Yến đã "phóng" lên sân khấu minh họa để chứng minh rằng chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tất nhiên là cô nàng đã thành công trong việc thuyết phục MC Trường Giang và giúp cho Tim lên một nấc nữa.

Ngoài hai cô nàng hay "gây chuyện" thì người gây ấn tượng không kém chắc chắn phải kể đến S.T. Mỗi lần xuất hiện anh chàng lại khiến khán giả phải trầm trò và mong đợi vì độ thông minh và tinh tế của mình. Liệu lần này S.T có tiếp tục chinh phục giải thưởng 20 triệu đồng của Nhanh như chớp hay không? 

Mời quý độc giả đón xem tập 7 Nhanh như chớp mùa 2 phát sóng lúc 21h tối thứ Bảy 11/5 trên sóng HTV7. 

>>>Link xem trực tiếp tập 7 Nhanh như chớp mùa 2<<<

Hoãn lịch phát sóng Nhanh như chớp tập 7 trên HTV7 một tuần từ ngày 4/5 sang ngày 11/5 vì Quốc tang.