Nhanh như chớp tập 8

Trong tập tới, khán giả sẽ được chứng kiến phần thi vô cùng hài hước và thú vị đến từ những thành viên các đội chơi rất năng động và trẻ trung, đặc biệt là các thí sinh đội B: nam ca sĩ Osad, hot girl/Mc Khánh Vy và chàng streamer cực hot Viruss. Phần thi của các thí sinh đội này khiến khán giả không thể ngừng cười.

Full tập 8 Nhanh như chớp: Khánh Vy Osad trổ tài ca hát ẵm trọn giải vàng

Cụ thể, khi được hỏi câu hỏi liên quan đến bài hát "Dấu mưa" của Trung Quân Idol, Khánh Vy đã thể hiện luôn giọng hát của mình để gợi nhớ cũng như tìm ra đáp án. Tuy nhiên, khi cô nàng mới chỉ hát được một câu, ngay lập tức Osad đã yêu cầu MC đổi sang câu hỏi khác vì không thể tiếp tục nghe được giọng hát cô bạn thân của mình. Mặc dù không được ủng hộ, Khánh Vy vẫn cố gắng trình bày hết bài hát trong sự "thất vọng" của các thí sinh còn lại.

Full tập 8 Nhanh như chớp: Khánh Vy Osad trổ tài ca hát ẵm trọn giải vàng

Nhanh như chớp tập 8 còn có sự góp mặt của 3 thí sinh vô cùng xinh đẹp đến từ đội A: cô nàng ca sĩ ngọt ngào Khổng Tú Quỳnh, hot girl duyên dáng Kiều Trinh xíu và Trang Hí - một trong những diễn viên hài được các bạn trẻ yêu thích. Những màn đối thoại vừa dễ thương lại vừa "gây sốc" giữa những cô bạn thân thật sự khiến MC cảm thấy bó tay.

Full tập 8 Nhanh như chớp: Khánh Vy Osad trổ tài ca hát ẵm trọn giải vàng

Tập 7 của Nhanh như chớp đã kết thúc với sự chiến thắng của đội ST, Lan Ngọc và Thùy Anh. Khán giả chắc chắn cũng không thể nào quên được màn catwalk nhắm mắt đi đường của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cô đã khiến mọi người phải trầm trồ về khả năng dù có bị che mắt vẫn đi được thành đường thẳng của mình.

Mời quý độc giả đón xem tập 7 Nhanh như chớp mùa 2 phát sóng lúc 21h tối thứ Bảy 11/5 trên sóng HTV7. 

>>>Link xem trực tiếp tập 7 Nhanh như chớp mùa 2<<<