Produce X 101 tập 10

Trước giờ lên sóng, "Produce X 101" đã khiến người hâm mộ càng háo hức và hồi hộp hơn khi công bố teaser tập 9, hé lộ những tình tiết bất ngờ sẽ diễn ra trong vòng đánh giá năng lực theo concept. Sau lần công bố kết quả loại trừ lần 2, top 30 thí sinh có thứ hạng cao nhất đã được xác nhận bước tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, một thông báo bất ngờ đã được đưa ra khi chương trình tuyên bố sẽ có một thực tập sinh bị loại được quay trở lại vòng concept. 

Lịch phát sóng Produce X101 tập 10 trên FPT Play: TTS nào khiến tất cả bất ngờ nhất?

Đến với tập 10, những màn trình diễn chính thức lên sóng sau quãng thời gian tập luyện gấp rút. Team U Got It bao gồm có: Kim Yohan, Hwang YunSeon, Han Seungwoo, Kim Wooseok, Cha Junho, Lee Eunsang. Ba anh chàng thực tập sinh Lee Hyeop, Dohyon và Yuvin đã bị loại khỏi team U Got It khiến nhiều người xem bất ngờ. Sau khi Sihoon đáng tiếc bị loại khỏi team Move vì hình tượng có vẻ không phù hợp thì team Move chính thức bao gồm: Cho Seungyoun, Lee Jinhyuk, Kim Kookheon, Lee Hangyul, Choi Byungchan, Kim Hyunbin.

Lịch phát sóng Produce X101 tập 10 trên FPT Play: TTS nào khiến tất cả bất ngờ nhất?

Lịch phát sóng Produce X101 tập 10 trên FPT Play: TTS nào khiến tất cả bất ngờ nhất?

Sau bình chọn, team Pretty Girl bao gồm: Ham Wojin, Song Hyungjun, Lee Jinwoo, Son Dongpyo, Koo Jungmo, Kang Minhee. Trong teaser thuộc về nhóm U Got It, tập trung vào cảnh thực tập sinh Kim Woo Seok đang luyện tập cùng với nhóm của mình, các huấn luyện viên đã nói với nhau rằng: "Nhóm này gặp rắc rối lớn rồi". Đặc biệt, tập 10 sẽ lộ diện một thí sinh quay lại thí đấu, các thực tập sinh đều rất sốc nhưng hầu hết họ đều tỏ ra rất vui mừng. Một thực tập sinh nói: "Mình biết cậu ấy nhất định sẽ làm được mà". Người đó rốt cuộc là ai?

Mời quý vị đón xem chương trình thực tế Produce X101 tập 10 bản vietsub full phát sóng độc quyền vào 9 giờ sáng thứ Bảy 6/7/2019 trên FPT Play!

>>>Link xem trọn bộ chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 trên FPT Play<<<