Produce X101 tập 3

Tập 2 Produce X101 mùa 4 là những diễn biến vô cùng căng thẳng khi cuối cùng 101 gương mặt sẽ đến ngôi nhà chung chính thức được lộ diện. Chính vì càng đến những tiết mục trình diễn cuối nên ban giám khảo lại càng đặt ra nhiều yêu cầu và đòi hỏi cao cho các thí sinh tham dự lần này. Thậm chí những lời nhận xét “phũ phàng” nhưng lại vô cùng thẳng thắn, đánh trúng vào sự thật đã được đưa ra để nhiều bạn trẻ nhận thấy sự khắc nghiệt khi bước chân vào con đường K-biz.

Khác với 3 mùa trước đó, bài hát chủ đề của Produce X101 năm nay đã được thay đổi. Thay vì bản hit quen thuộc “Pick me” thì mùa này, ban tổ chức lại lựa chọn một ca khúc mang tên “X1-MA”. Đây là bài hát được phần lớn thực tập sinh cho rằng khó hơn “Pick me” rất nhiều. Chính vì vậy nên họ càng phải nỗ lực và cố gắng hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh một vài gương mặt sáng giá dễ dàng “nuốt trọn” bài hát chủ đề năm nay thì nhiều thực tập sinh tỏ ra khá vất vả và chật vật trong quá trình tập luyện. Đặc biệt nhiều bạn trẻ tưởng đã yên vị trong lớp X lại bị đẩy xuống các lớp thấp hơn chỉ vì khả năng thanh nhạc và vũ đạo còn hạn chế.

Mời quý vị đón xem chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 tập 3 bản vietsub full phát sóng độc quyền vào 9 giờ sáng thứ Bảy 18/5/2019 trên FPT Play!

>>>Link xem trọn bộ chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 trên FPT Play<<<