5 chú tiểu “phá đảo” Thách thức danh hài

Trong tập 8 Thách thức danh hài mùa 5 vừa lên sóng tối 5/12, 5 chú tiểu bao gồm Pháp Tâm (3 tuổi), Trí Tâm (4 tuổi), Nghi Tâm (4 tuổi), Ngọc Tâm (3 tuổi), Minh Tâm (4 tuổi) đã trở thành tâm điểm khi khiến khán giả và 2 giám khảo cười không ngừng nghỉ.

Cụ thể, các thí sinh nhí đã lần lượt hóa thân vào các vai diễn kinh điển trong Tây du ký. Đáng chú ý, nổi bật hơn cả là cậu bé Pháp Tâm trong vai sư phụ Đường Tăng. Sự ngây ngô, dễ thương của Pháp Tâm đã chiếm trọn tình cảm của hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành cùng toàn thể khán giả tại trường quay.

Đều là những cậu bé chưa biết giá trị của mỗi phần thi tăng dần và lớn như thế nào nên câu nói: “Con muốn thi tiếp” liên tục được thốt ra. Bởi thế mà 5 phần thi của những chú tiểu hết sức đáng yêu này diễn ra cực nhanh. Thậm chí hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành còn không kịp nhận ra các bé đã giành 100 triệu đồng bởi những tiết mục quá cuốn hút. Như vậy, 5 chú tiểu đã chính thức trở thành những thí sinh giành giải thưởng trị giá 100 triệu đồng nhanh nhất trong lịch sử chương trình Thách thức danh hài. Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm sẽ còn trở lại trong đêm Gala nơi rất có thể các bé sẽ một lần nữa chinh phục hai danh hài Trường Giang cùng Trấn Thành và giành giải thưởng 150 triệu đồng.

Được biết, các bé đều bị cha mẹ bỏ rơi nhưng được các sư cô, sư thầy nuôi nấng trong tình yêu thương từ nhỏ. Bởi vậy, số tiền vừa giành được từ cuộc thi sẽ giúp 5 chú tiểu kể trên có một cuộc sống ấm no, đủ đầy và tốt đẹp hơn trong tương lai.

Nguồn: HTV7