Thách thức danh hài mùa 5, chương trình giải trí với sự góp mặt của những diễn viên hài đầy tài năng sẽ chính thức trở lại trong tháng 10 này trong mùa mới nhất của chương trình. Và ở mùa giải năm nay, Trường Giang và Trấn Thành sẽ trở lại Ban Giám khảo của chương trình, trong khi Ngô Kiến Huy cũng quay lại với vai trò MC. 

Đây sẽ là tái hiện cho mùa giải thứ 3 của chương trình khi bộ 3 này cũng kết hợp với nhau vô cùng ăn ý để đem đến những giây phút thư giãn cho quý vị khán giả xem truyền hình. Vốn là một cuộc thi dành cho những người yêu hài kịch và có khiếu hài hước, các thí sinh tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm và đem lại tiếng cười cho khán giả. Và nếu thành công trong việc “chọc cười” hai vị giám khảo khó tính, thì thí sinh thậm chí sẽ được nhận về những phần thưởng vô cùng giá trị.

Mủa giải năm nay của Thách thức danh hài cũng hứa hẹn không kém phần hấp dẫn so với các năm trước, khi điểm hấp dẫn của chương trình là ở những thí sinh đầy tài năng, cùng với những phần “tung hứng” của 2 diễn viên hài kiêm MC hàng đầu Việt Nam là Trấn Thành và Trường Giang.

Thách thức danh hài năm nay sẽ lên sóng sớm hơn so với mọi năm khi bắt đầu lên sóng ngay từ giữa tháng 10, mà cụ thể là 17/10 trong khi mọi năm đều phải sang tháng 11 mới bắt đầu. Chương trình sẽ được lên sóng mỗi tối thứ 4 vào lúc 20h35 trên kênh HTV7.