Thần tượng Bolero 2019 tập 8

Ở tập trước, những tiết mục Bolero được các thí sinh thể hiện một cách xuất sắc khiến khán giả cũng như ban giám khảo phải trầm trồ. Minh Thùy - Như Ý - Ngân Hà mở màn với liên khúc "Nỗi buồn hoa phượng - lưu bút ngày xanh" và hóa thân thành Hoàng Oanh - Hương Lan - Như Quỳnh. HLV Giao Linh chia sẻ, khi nhìn thấy Minh Thùy, Như Ý, Ngân Hà bà bỗng nhờ lại một thời tuổi trẻ của bà với rất nhiều kỷ niệm gắn bó.

Link xem Thần tượng Bolero 2019 tập 8: HLV Quang Lê - Tố My tranh cãi kịch liệt để chọn thí sinh

Sau phần biểu diễn của Minh Thùy, Như Ý, Ngân Hà là màn mashup "Tiễn đưa - Chờ người" của "Bi Rain Việt Nam" Minh Dũng - Thái Ngân trong “phiên bản” Vũ Khanh và Ý Lan. Bản mashup cực kì thành công bởi giọng hát ngọt ngào của Thái Ngân, trầm ấm của Minh Dũng đã mang đến cho người nghe rất nhiều cảm xúc. Kết quả của team Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc là Phương Ý, Như Ý, Minh Dũng, Thái Ngân, Trương Lynk  sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Link xem Thần tượng Bolero 2019 tập 8: HLV Quang Lê - Tố My tranh cãi kịch liệt để chọn thí sinh

Đến với tập tiếp theo, team Quang Lê và Tố My sẽ diễn ra trận chiến nảy lửa khi huấn luyện viên phải đặt lên bàn cân thí sinh nào xứng đáng được bước tiếp. Trong quá trình quay hình, Quang Lê vì thị phạm cho thí sinh mà vô tình bị té ngã khỏi cầu, kết quả là sau 30 năm thì anh lại chịu cảnh tắm bùn lần nữa. Một chia sẻ rất thật nhưng cũng chứa đựng nhiều tâm huyết vào đó để huấn luyện thí sinh team mình, mong sao team mình có những màn trình diễn ấn tượng nhất.

Thần tượng Bolero 2019 tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 tối thứ Năm ngày 23/5 trên kênh VTV3. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp Thần tượng Bolero 2019 tập 8 trên VTV3<<<<