Trời sinh một cặp tập 10

Cùng nhau nhìn lại chặng đường đầy gian nan của 4 thí sinh trước khi bước vào vòng loại đầy kịch tính của chương trình. Qua hàng loạt những thử thách trước, Thanh Hương cùng với Kim Anh đã để lại cho khán giả rất nhiều bất ngờ xen lẫn trông đợi vào từng màn trình diễn. Là ứng cử viên cho chức vô địch, Thanh Hương chia sẻ cô đã chuẩn bị rất kỹ cho phần thi này cùng với HLV của mình. Trong khi đó, Kim Anh tiết lộ cô sẽ ra sân với một ca khúc trữ tình sâu lắng.

Trực tiếp Trời sinh một cặp tập 10: Thầy trò Văn Mai Hương và màn lột xác đỉnh cao

Đến với Trời sinh một cặp tuần này, cả 3 vị HLV đều vô cùng đầu tư và trau truốt cho sản phẩm song ca cùng học trò. Những vòng trước các HLV chọn giải pháp an toàn bằng những bài ballad đầy cảm xúc nhưng theo lời giám khảo Huy Tuấn thì đến vòng này cần thêm sự bứt phá nữa. Đặc biệt, Trời sinh một cặp tập 10 còn có sự góp mặt bất ngờ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ban giám khảo kì cựu của chương trình.

Trực tiếp Trời sinh một cặp tập 10: Thầy trò Văn Mai Hương và màn lột xác đỉnh cao

Mặt khác, tiết mục biểu diễn của team HLV Văn Mai Hương cực kỳ thu hút với màn trình diễn máu lửa khiến cả trường quay khuấy động. Nhận xét về màn trình diễn máu lửa đến từ đội của HLV Văn Mai Hương, anh cho biết mình không có gì phải bàn cãi về tiết mục này và nó xứng đáng được điểm tuyệt đối. Những tiết mục của các HLV khác cũng được giám khảo dành lời khen ngợi hết mức cho vòng này. Liệu thí sinh nào sẽ dành tấm vé đi tiếp?

Mời quý vị đón xem tập 10 Trời sinh một cặp phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy ngày 29/6 trên VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Trời sinh một cặp tập 10 trên VTV3<<<