Trời sinh một cặp tập 8

Ở tập trước, các thí sinh của Trời sinh một cặp được đối mặt với thử thách Mash up - Liên khúc cùng với các vị HLV của mình. Yaya Trương Nhi và huấn luyện viên của mình thể hiện bản mashup "Word up - Call me Yaya". Cả hai đồng điệu với bodysuit kết hợp áo choàng lông cùng màu. Trong khi Đinh Hương quyến rũ với bodysuit phủ sequins màu trắng phối phụ kiện đính đá cùng kiểu trang điểm cổ điển thì Yaya Trương Nhi cá tính với bodysuit da bóng màu hồng.

Xem full Trời sinh một cặp tập 8: Giọng ca nào sẽ xuất sắc lọt vào vòng trong?

Tuy nhiên, vì quá sa vào phần khuấy động sân khấu, Yaya Trương Nhi bị Phạm Toàn Thắng nhắc nhở: "Nay bài hát Yaya dùng khá nhiều tiếng Anh nhưng bạn phải phát âm tốt hơn vì nếu phát âm sai thì người khác hiểu sai, nghe nó kì". Nhận thấy thiếu sót của mình, HLV Đinh Hương chia sẻ: "Em muốn được nhận lỗi về mình và vì đó là lỗi của em nên em muốn chị Thu Phương cho em cơ hội sửa sai". Chính vì vậy, tiết mục này được điểm khá cao cho phần dàn dựng.

Xem full Trời sinh một cặp tập 8: Giọng ca nào sẽ xuất sắc lọt vào vòng trong?

Xem full Trời sinh một cặp tập 8: Giọng ca nào sẽ xuất sắc lọt vào vòng trong?

Đến với vòng thi tiếp theo, các thí sinh phải dồn hết sinh lực để chuẩn bị cho thử thách đo ván này. Đi được tới vòng này, thành viên ở mỗi team đều nhận được rất nhiều lời nhận xét vô cùng hữu ích từ giảm khảo Thu Phương và Huy Tuấn. Mặc dù không xuất thân với vai trò ca sĩ nhưng từng người lại không ngại đối đầu với từng thử thách cam go của chương trình. Liệu ai sẽ dành tấm vé đi tiếp, 4 thí sinh từ đội của HLV nào sẽ bị loại?

Mời quý vị đón xem tập 8 Trời sinh một cặp phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy ngày 15/6 trên VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Trời sinh một cặp tập 8 trên VTV3<<<