Trời sinh một cặp tập 9

Chương trình thử thách về giọng hát Trời sinh một cặp đang đi đến chặng đường cuối, top 6 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và sẵn sàng chờ đón thử thách tiếp theo. Vòng thi này 6 thí sinh sẽ phải đối mặt với thử thách cam go đó là hoán đổi huấn luyện viên, mỗi thí sinh đều phải hợp tác cùng với một HLV khác. Điều đó đồng nghĩa với việc mọi thói quen và phong thái trước đây không còn thể áp dụng được nữa, đổi HLV nên mọi việc dường như bắt đầu lại từ đầu.

Trời sinh một cặp tập 9 link xem FULL: Văn Mai Hương song ca tình tứ với Huỳnh Anh

Đây là format mới của Trời sinh một cặp mùa 3 và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Trong một khoảng thời gian ngắn mà phải làm việc với một HLV khác để cho ra một sản phẩm hoàn mỹ, đây có lẽ là một thử thách khó khăn nhất từ đầu chương trình. Văn Mai Hương đảm nhận trọng trách hướng dẫn và song ca cùng với Huỳnh Anh một ca khúc trữ tình sâu lắng, cả hai để thể hiện được sự ăn ý cả trong câu hát và màn trình diễn tình tứ trên sân khấu.

Trời sinh một cặp tập 9 link xem FULL: Văn Mai Hương song ca tình tứ với Huỳnh Anh

Trời sinh một cặp tập 9 link xem FULL: Văn Mai Hương song ca tình tứ với Huỳnh Anh

Mặt khác, Đinh Hương lột xác hoàn toàn khi kết hợ với Kim Anh trong một bài hát có tiết tấu nhanh mà mạnh. Được biết Kim Anh xuất thân là một vũ công nên chuyện làm chủ sân khấu không còn lạ lùng với cô, nhưng hình ảnh một Đinh Hương máu lửa trên sân khấu lại khiến khán giả vô cùng hào hứng. Bên cạnh đó, màn song kiếm hợp bích của giám khảo Thu Phương và Phương Thanh khiến cả khán đài bùng nổ bởi giọng ca đầy nội lực. Liệu thí sinh nào sẽ xuất sắc đi tiếp vào vòng sau?

Mời quý vị đón xem Trời sinh một cặp mùa 3 tập 9 phát sóng lúc 21h thứ bảy ngày 22/6 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Trời sinh một cặp tập 9 trên VTV3<<<