Tập 7 Giọng ải giọng ai mùa 3 hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều tiếng cười cho quý vị khán giả truyền hình khi có sự góp mặt của siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thùy, diễn viên Sam cùng hai ca sĩ trẻ Karik và Hansara. Đặc biệt, bên cạnh sự xuất hiện đầy thú vị của Hoàng Thùy - người phụ nữ nổi tiếng với những phát ngôn gây bão cùng tài văn thơ lai láng của mình, thì Sam cũng để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt sau khi tham gia chương trình

Ở phần mở đầu, khi hai đội bắt đầu lựa chọn ca sĩ khách mời giữa Karik và Hansara, Trường Giang đã hỏi Sam rằng cô thích ai về với đội của họ. Ngay lập tức, cô nàng không hề do dự mà ngại ngùng gọi tên Karik làm chủ nhà Trấn Thành liên tưởng đến hình ảnh cô con gái đang giới thiệu người yêu với bố.

Tuy nhiên, đáp lại sự chào đón nhiệt tình của Sam, Karik lại chỉ muốn bàn đến gu "đàn ông" chứ không hề thể hiện sự thích thú với hai người phụ nữ đang ngồi cạnh đó. Vì vậy, anh đã chọn về đội của Trấn Thành. Mặc dù bị từ chối một cách công khai và phũ phàng như vậy, nhưng Sam vẫn không có ý định bỏ cuộc. Trong quá trình thảo luận và phân tích các giọng ca bí ẩn, Sam nhiều lần tán thành ý kiến của Karik và không ngại đi ngược lại suy luận của người đội trưởng - Trường Giang. Đến vòng 2 của chương trình, Sam còn đổi chỗ ngồi với Hoàng Thùy để về chung đội với Karik.

Khi cả 2 đội bắt đầu lựa chọn giọng ca bí ẩn hát chung với ca sĩ khách mời, Sam thể hiện sự ăn ý với Karik bằng việc cùng thống nhất chọn bạn nữ ở vị trí số 6. Đáng tiếc, Hansara cũng chọn giọng ca số 6 và được chọn lại. Lúc này, Karik buộc phải chọn giọng ca số 7. Trước khi quyết định, anh còn quay qua hỏi ý kiến của Sam. Không ngờ Sam lại trả lời: "Quận 7 là nhà em" khiến cả trường quay bùng nổ vì sự tương tác của cặp đôi đáng yêu này.