Ai là bậc thầy chính hiệu tập 10

Tập 10 Ai là bậc thầy chính hiệu tuần này sẽ có sự góp mặt của dàn khách mời gồm có Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Thiên Vương MTV, Đào Bá Lộc, Ái Phương, Minh Dũng, Như Thùy, Khắc Minh, NSUT Việt Anh và nghệ sĩ cải lương Linh Tâm. Đặc biệt sự quay trở lại của cặp đôi bá đạo và lầy lội Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn sẽ mang đến giờ phút giải trí thư giãn và sảng khoái cho khán giả truyền hình.

Xem Ai là bậc thầy chính hiệu tập 10 FULL: Mạc Văn Khoa hồn nhiên mắng cả ban Cố vấn

Lâm Vỹ Dạ bắt nạt "ma mới" Thiên Vương MTV

 

Trong lần tham gia thứ hai này, Lâm Vỹ Dạ sẽ bắt cặp với “ma mới” Thiên Vương. Vì là lần đầu đến với Ai là bậc thầy chính hiệu nên nam ca sĩ của nhóm nhạc đình đám một thời MTV không giấu được sự lo lắng và choáng ngợp của mình trước những thử thách mà chương trình đưa ra. Thậm chí Thiên Vương còn bị chính người đồng đội Lâm Vỹ Dạ bắt nạt mỗi khi anh có ý kiến trái với đáp án của cô.

Xem Ai là bậc thầy chính hiệu tập 10 FULL: Mạc Văn Khoa hồn nhiên mắng cả ban Cố vấn

Mạc Văn Khoa "hoạnh họe" cả ekip sản xuất chương trình

Bên cạnh đó, Đào Bá Lộc và Ái Phương cũng là hai nhân tố mới lạ của Ai là bậc thầy chính hiệu. Trong khi Bá Lộc thể hiện quan điểm nhất quán là nghe theo con tim mách bảo thì cô ca sĩ xinh đẹp Ái Phương lại không ngại phá bỏ hình tượng của mình khi “xốc váy, nhảy tưng tưng” trong phòng lựa chọn đáp án. Liệu rằng cặp đôi nào sẽ xuất sắc bảo vệ được ngôi vị bậc thầy siêu hạng của mình?

Mời quý độc giả đón xem Ai là bậc thầy chính hiệu tập 10 phát sóng lúc 21h tối thứ Sáu ngày 21/6 trên kênh VTV3.

<<< Link xem trực tiếp Ai là bậc thầy chính hiệu tập 10 trên VTV3 >>>>