Sau 2/3 mùa Anh chàng độc thân - The Bachelor Việt Nam 2018, top 4 đã lộ diện với 4 thí sinh Kiều Trang – Thùy Dương – Vân Nhi – Gia Hân.

Ở tập 9, Gia Hân mất điểm ngay từ đầu khi tỏ thái độ không muốn đi chung cùng Vân Nhi với lý do: 'Hân và chị Nhi có rào cản giao tiếp mấy ngày hôm nay nên Hân không muốn đi chung với chị Nhi'.

Xung đột giữa Vân Nhi và Gia Hân được đẩy lên cao trào khi cả hai to tiếng trong khi chờ đợi đến lượt chơi. Xuất phát từ câu nói của Gia Hân: 'Chị đi chơi đi để em nói chuyện với anh Trung', Vân Nhi trả treo đáp trả: 'Chị vừa muốn đi chơi vừa muốn nói chuyện em ạ'. Hai cô gái sau đó liền tố nhau có thái độ bất hợp tác, và Thùy Dương phải đứng ra dàn xếp, khép lại bằng câu nói của Vân Nhi: 'Bắt đầu từ lúc này, Nhi sẽ xếp Gia Hân sang một bên'.

Tuy cùng mất khá nhiều điểm trong tập 9 Anh chàng độc thân, nhưng cả Gia Hân và Vân Nhi đều trụ lại ở top 4. Người bị loại lại là Minh Uyên - Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam. Cô không giúp Quốc Trung có cảm giác yên tâm khi vẫn còn lấn cấn giữa sự nghiệp và gia đình. Bởi vậy, Minh Uyên dừng bước ở top 5 The Bachelor Việt Nam 2018. 

Tập 10 của The Bachelor Việt Nam sẽ được phát sóng vào 20h30 ngày 16/10/2018 trên kênh HTV7, iflix, Zingtv và YouTube. 

>>>> TRỰC TIẾP Anh chàng độc thân tập 10 <<<<