Ca sĩ bí ẩn tập 8

Trong tập 7 Ca sĩ bí ẩn tuần trước, hai vị khách mời đến với chương trình là Mr. Cần Trô - Xuân Nghị và cô nàng người mẫu xinh đẹp Tường Linh đã mang đến cho trường quay một không khí vô cùng vui vẻ và phấn khích. Ngay từ khi xuất hiện, cặp đôi “trai tài - gái sắc” này đã thể hiện tài năng ca hát trời phú của mình qua bản hit Cơn mưa tình yêu của Hà Anh Tuấn và Phương Linh.

Preview full tập 8 Ca sĩ bí ẩn: Vân Trang bị đàn chị Kỳ Duyên Việt Hương dụ dỗ cởi áo

Xuân Nghị "náo loạn" trường quay với bản hit Cơn mưa tình yêu

Tuy nhiên, có vẻ như quá hồi hộp nên chàng Mr. Cần Trô đã hát hơi lạc giọng và lệch tông khiến cho MC Kỳ Duyên phải đưa ra lời nhận xét rằng anh chàng này hát với Puka chắc hợp. Đến phần chia đội, dựa theo tông màu trang phục của 4 vị đội trưởng mà Việt Hương và Chí Tài đã lôi kéo cô nàng Tường Linh về với đội của mình. Còn Xuân Nghị tất nhiên sẽ gia nhập vào team của Kỳ Duyên và Ngọc Sơn.

Kết thúc tập 7 là phần lội ngược dòng ngoạn mục của đội Chí Tài - Việt Hương - Tường Linh. Và kết quả chung cuộc là cả hai đội đều ngang bằng tỉ số. 

Preview full tập 8 Ca sĩ bí ẩn: Vân Trang bị đàn chị Kỳ Duyên Việt Hương dụ dỗ cởi áo

Đội Việt Hương - Chí Tài bất ngờ lội ngược dòng thành công

Trở lại với tập 8, Ca sĩ bí ẩn tuần này sẽ đón chào sự xuất hiện của cô diễn viên xinh đẹp Vân Trang. Được bắt cặp với Chí Tài và Việt Hương nên Vân Trang cũng thể hiện độ nhây và sự hài hước của mình thông qua những màn chọc ghẹo thí sinh. Liệu đội nào sẽ giành chiến thắng cuối cùng?

Mời quý vị đón xem Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 8 phát sóng lúc 21h00 thứ Hai ngày 20/5 trên kênh HTV7!

>>>Link xem trực tiếp tập 8 Ca sĩ bí ẩn mùa 3<<<