Ca sĩ bí ẩn tập 9

Trong tập lên sóng trước đó, Ca sĩ bí ẩn đã chào đón hai vị khách mời vô cùng đặc biệt. Đó chính là nam ca sĩ Quốc Đại cùng nữ diễn viên xinh đẹp Vân Trang. Sau một hồi chọn tới chọn lui, Vân Trang quyết định về đội của Việt Hương - Chí Tài, còn Quốc Đại thì gia nhập đội hình của Kỳ Duyên và Ngọc Sơn.

Ngay từ những màn trình diễn đầu tiên, đội của Việt Hương - Chí Tài - Vân Trang đã thể hiện được tài suy luận nhạy bén của mình và bỏ xa đội đối thủ. Những tưởng sẽ có cơ hội lội ngược dòng ngoạn mục nhưng cuối cùng đội của Kỳ Duyên, Ngọc Sơn và Quốc Đại đành ngậm ngùi dâng chiến thắng cho đội bạn.

Full Ca sĩ bí ẩn tập 9: Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc sẽ thắng team Việt Hương - Kỳ Duyên?

Đội Vân Trang - Việt Hương - Chí Tài xuất sắc giành chiến thắng trong tập 8

Trở lại với tập 9 vào ngày 27/5, hai vị khách mời sẽ xuất hiện trong Ca sĩ bí ẩn sẽ là hai ca sĩ đã từng rất nổi tiếng trong những năm thập niên 90. Không ai xa lạ đó chính là nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng anh bạn Ưng Hoàng Phúc. Điều đặc biệt là trong tập 9 này, hai khách mời lại được "xếp" vào cùng một đội với danh ca Ngọc Sơn. Cũng đồng nghĩa với đội còn lại là tập hợp của những gương mặt "nghiệp dư" trong giới âm nhạc là Việt Hương - Chí Tài - Kỳ Duyên. Liêu rằng họ có thể vượt lên giành chiến thắng trước các vị "tiền bối trong nghề" hay không?

Mời quý vị đón xem Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 9 phát sóng lúc 21h00 thứ Hai ngày 27/5 trên kênh HTV7!

>>>Link xem trực tiếp tập 9 Ca sĩ bí ẩn mùa 3<<<