Chạy đi chờ chi tập 12

Tập 12 Chạy đi chờ chi sẽ tiếp tục là cuộc đua bí ẩn giữa 7 thành viên và khách mời - diễn viên hài Anh Đức. Trước đó, theo luật chơi Ngô Kiến Huy là thành viên được chọn phải đi lẩn trốn. Anh chỉ có thể xuất hiện và tham gia trò chơi khi các thành viên còn lại đánh lạc hướng được Anh Đức và để cho Anh Đức không phát hiện ra sự có mặt của Ngô Kiến Huy.

Ngay từ đầu với mục đích đánh lừa khách mời, các thành viên đã viện cớ Ngô Kiến Huy bận lịch trình khác và không tham gia được buổi ghi hình. Những tưởng mình là người được mời để “thay thế’ vị trí của chàng Bắp nên Anh Đức tỏ ra vô cùng hào hứng. Tuy nhiên, sau khi bước vào cuộc đua, Anh Đức dần nhận ra điều gì đó sai sai và thái độ khó hiểu của các thành viên khiến cho Anh Đức lầm tưởng rằng mình bị chơi xấu. Chính vì vậy nên anh chàng tỏ ra khá phẫn nộ và tức giận.

Xem Chạy đi chờ chi tập 12 online: Anh Đức nổi cáu vì tưởng đang bị cả thế giới chơi xấu

Trong khi đó các thành viên phải tìm đủ mọi cách để che giấu Ngô Kiến Huy. Ở mỗi thử thách, Ngô Kiến Huy phải bí mật thực hiện mà không được để lộ cho Anh Đức biết sự có mặt của mình. Tuy nhiên, điều khó khăn hơn là Ngô Kiến Huy phải nằm trong top 3 người thắng ở mỗi thử thách. Chính vì vậy nên các thành viên không chỉ làm nhiệm vụ báo hiệu cho chủ nhân hit “Giả vờ yêu” mỗi khi Anh Đức quay trở lại mà còn phải giúp đỡ anh chàng vượt qua thử thách thì cả 7 thành viên mới giành được chiến thắng.

Mời quý vị đón xem Chạy đi chờ chi tập 12 phát sóng lúc 19h30 thứ 7 ngày 29/6/2019 trên kênh HTV7!

>>>Link xem TRỰC TIẾP Chạy đi chờ chi tập 12<<<