Chạy đi chờ chi tập 12

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, Chạy đi chờ chi tập 12 vẫn là cuộc đua che giấu Ngô Kiến Huy khỏi khách mời là diễn viên hài Anh Đức. Ngay từ phần mở màn chương trình, để đánh lừa Anh Đức, các thành viên đã giả vờ thông báo rằng Ngô Kiến Huy vướng lịch trình không thể quay hình cùng họ. Nhưng thực tế là tất cả đang che giấu một bí mật để giành được chiến thắng trước vị khách mời láu cá lần đầu đến với chương trình.

Với thử thách này, các thành viên phải đánh lạc hướng Anh Đức để anh không nhận ra sự tồn tại của Ngô Kiến Huy tại trường quay. Chàng Bắp đóng vai trò rất lớn khi phải anh phải vừa ẩn mình, vừa phải tham gia hoàn thành các trò chơi mà chương trình đưa ra để giúp cho cả đội giành phần thắng. Với bản tính hậu đậu, Ngô Kiến Huy đã khiến các thành viên vô cùng chật vật để giúp đỡ anh hoàn thành thử thách này.

Ở một diễn biến khác, trong đoạn trailer mới nhất vừa tung ra, khủng long Trấn Thành đã tình cờ bắt tại trận cặp đôi Ngô Kiến Huy - BB Trần đang đi hưởng tuần trăng mật. Cùng bước ra từ một căn phòng, cả hai trên người chỉ khoác hờ hững chiếc áo choàng tắm. Liệu rằng giữa BB Trần và Ngô Kiến Huy đã xảy ra chuyện gì?

Mời quý vị đón xem Chạy đi chờ chi tập 12 phát sóng lúc 19h30 thứ 7 ngày 29/6/2019 trên kênh HTV7!

>>>Link xem TRỰC TIẾP Chạy đi chờ chi tập 12<<<