Chạy đi chờ chi tập 6

Tập 6 Chạy đi chờ chi sẽ là sự xuất hiện của vị khách mời vô cùng đặc biệt. Đó chính là diễn viên hài Quang Trung - người đã từng đồng hành với Huỳnh Lập cho ra đời không ít sản phẩm parody gây hài trên kênh mạng Youtube. Với sự góp mặt của anh hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cũng như những giây phút hồi hộp, kịch tính trong suốt chặng đường đua của Chạy đi chờ chi.

Link xem full tập 6 Chạy đi chờ chi: Kevin Khánh Khởi My tình bể bình hơn cả Ngô Kiến Huy BB Trần

 

Ngay ở phần giới thiệu mở màn chương trình, 6 chàng trai của Chạy đi chờ chi đã gây náo loạn cả phim trường vì việc “tự ý” ghép đôi của hai cặp Trương Thế Vinh - Jun Phạm và Ngô Kiến Huy - BB Trần. Nếu như cặp đôi Trương Thế Vinh và Jun Phạm “kín đáo” hơn khi chỉ bị “bóc” vì Trấn Thành tinh mắt soi ra bộ đồ mà hai người mặc “tông xuyệt tông” thì hai chàng trai còn lại thoải mái “công khai” năm tay dắt díu nhau đi quay hình.

Link xem full tập 6 Chạy đi chờ chi: Kevin Khánh Khởi My tình bể bình hơn cả Ngô Kiến Huy BB Trần

Trương Thế Vinh - Jun Phạm và Ngô Kiến Huy - BB Trần "lộ liễu" thể hiện tình cảm

Bên cạnh đó, việc bóng hồng Lan Ngọc đột ngột mất tích ở phần đầu chương trình đã gây không ít hoang mang cho các thành viên. Trong lúc 6 chàng trai đang mải đoán mò xem liệu Lan Ngọc đang ở đâu, làm gì thì bỗng nhiên một chiếc xe sang chảnh xuất hiện. Liệu trên chiếc xe đó sẽ là sự xuất hiện của khách mời hay là “chiêu trò” của nữ thành viên duy nhất?

Mời quý vị đón xem Chạy đi chờ chi tập 6 phát sóng lúc 19h30 thứ 7 ngày 18/5/2019 trên kênh HTV7!

>>>Link xem TRỰC TIẾP Chạy đi chờ chi tập 6<<<