Chạy đi chờ chi tập 7

Tập 7 Chạy đi chờ chi sẽ được chia làm hai phần. Phần đầu sẽ tiếp tục là cuộ đại chiến giữa hai đội mà trong đó có sự xuất hiện của 3 vị khách mời đặc biệt đã đến với chương trình từ tuần trước. Đó chính là cặp vợ chồng ca sĩ lầy lội Kelvin Khánh - Khởi My cùng diễn viên Quang Trung.

Vốn nổi tiếng là ngang ngược và không ngán bất cứ đối thủ nào nên Khởi My liên tục gây náo loạn và phá đám đội bạn. Đặc biệt cô nàng rất thích bắt nạt và đấu đá với đối thủ Quang Trung. Trong tập 7, ở trò chơi dưới nước, vì có phần chậm chạp hơn các thành viên khác nên Khởi My đã không giành được chiếc phao nào cho mình. Tuy nhiên, cô không chịu bỏ cuộc mà ngay lập tức nhảy vào phao của Quang Trung để giành giật cho bằng được.

Xem full Chạy đi chờ chi tập 7: Lật mặt kẻ phản bội không ngờ

Khởi My tranh thủ cơ hội bắt nạt Quang Trung

Khỏi phải nói hành động thô lỗ và táo bạo của Khởi My khiến nam diễn viên hài vô cùng bất ngờ và không ngừng hét lên thất thanh cầu cứu chồng của Khởi My là Kelvin Khánh. Trong khi đó, Kelvin Khánh lại rất hả hê và sung sướng trước sự bá đạo của cô vợ.

Ở nửa phần sau của tập lên sóng tuần này, các thành viên sẽ thể hiện tinh thần đoàn kết của họ thông qua những nhiệm vụ về thần giao cách cảm. Mặc dù Chạy đi chờ chi chỉ mới bắt đầu, thời gian ở bên nhau chưa đủ nhiều nhưng khán giả đều biết sự thân thiết của cả 7 người bên ngoài đời thực. Chính vì vậy, thử thách này làm cho người xem vô cùng tò mò và háo hức vì không biết rằng liệu các thành viên có thật sự ăn ý với nhau hay không?

Mời quý vị đón xem Chạy đi chờ chi tập 7 phát sóng lúc 19h30 thứ 7 ngày 25/5/2019 trên kênh HTV7!

>>>Link xem TRỰC TIẾP Chạy đi chờ chi tập 7<<<