Tập 16 Cho phép được yêu có sự xuất hiện của một cô gái rất dễ thương, đáng yêu nhưng lại mang một cái tên rất đặc biệt: Mai Thị Tít Ti. Theo lời giải thích của cô, thì hồi xưa bà nội cô rất thích coi cải lương, trong đó có một cô quận chúa người Thái Lan tên là Tít Ti. Bà nội cô rất thích cô quận chúa này nên bố mẹ Tít Ti đã đặt cho cô cái tên giống như vậy để cô luôn nhớ đến bà nội của mình.

Với cái tên độc và lạ này, hồi còn đi học, Tít Ti cũng gặp không ít tình huống dở khóc dở cười. Đặc biệt cô nhớ mãi mỗi lần đến lớp, thầy cô giáo luôn gọi tên cô lên bảng đầu tiên vì cái tên quá đỗi ấn tượng này. Là một cô sinh viên vừa tốt nghiệp ngành Quản lý nhà hàng khách sạn, hiện nay Tít Ti đang thực tập tại một khách sạn có tiếng tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đến trợ giúp cho Tít Ti chính là người chị gái mà cô vô cùng yêu quý, cùng hai người bạn thân luôn sát cánh bên cô. Nhờ có sự hỗ trợ và thúc đẩy từ những người thân yêu mà cuối cùng Tít Ti đã tìm được một nửa còn lại của mình. Niềm hạnh phúc còn nhân đôi khi người mà người thân, bạn bè của cô đồng ý cũng chính là người mà cô nghĩ đến.

Với sự đáng yêu nhưng đầy mạnh mẽ, quyết liệt của mình, Tít Ti đã chạy đến chỗ chàng trai của mình và đưa tay ra như một chàng hoàng tử trong chuyện cổ tích: "Hãy nắm lấy tay em". Một câu nói dứt khoát nhưng vô cùng ngọt ngào và tràn ngập dư vị của tình yêu.

Tập 17 của Cho phép được yêu sẽ lên sóng lúc 21h30 tối nay (11/10) trên kênh HTV7. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

Quý vị có thể theo dõi trực tiếp tại đây (chọn kênh HTV7)