Đại chiến kén rể tập 16, một gương mặt hết sức mới mẻ và đặc biệt đã xuất hiện trên chương trình với mong muốn tìm được một cô vợ Việt Nam dễ thương. Gương mặt này là một chàng trai người Mỹ, đang sinh sống ở Hà Nội, tên Daniel và có một biệt danh đáng yêu là Tèo. Hiện anh đang là một giáo viên dạy học cho trẻ em.

Daniel chia sẻ: “Vì Daniel đã dạy khá là lâu rồi rồi, tiếp xúc với rất nhiều trẻ em. Daniel tự tin mình có thể trở thành một người bố rất là tốt, yêu thương trẻ con. Nên các cô gái cứ yên tâm đặt niềm tin và Daniel nhé”

Sự xuất hiện của anh chàng tây khiến các gia đình và cô gái hết sức ngạc nhiên nhưng cũng không kém phần phấn khích. Khi được nghe chia sẻ của “Tèo” rằng muốn lấy một cô vợ Việt Nam, sẽ luôn yêu thương cô ấy và sẽ chăm sóc chu đáo, các gia đình không khỏi ngạc nhiên xen lẫn hài lòng. Riêng MC A Xìn luôn cảm thất thú vị với anh chàng người Mỹ đáng yêu với những chia sẻ hết sức thật lòng.

Ba của cô gái ở vị trí thứ hai mở màn khi giao tiếp với anh chàng Tây bằng tiếng Việt một cách chậm rãi. Cả hai có một cuộc nói chuyện hài hước khiến Trấn Thành phải đứng hình. Tèo cho rằng ông bố ở vị trí thứ hai có một cô con gái cực kỳ hấp dẫn. Trong khi đó, ông bố ở vị trí thứ ba thì đã thể hiện tài năng tiếng Anh của mình khi trực tiếp nói chuyện bằng tiếng nước ngoài.