Đấu trường âm nhạc tập 11

Tập 11 Đấu trường âm nhạc tiếp tục là cuộc đấu gay cấn giữa 3 vị đội trưởng: "Người thất bại" Puka, đấu sĩ Hữu Tín và tân binh Trịnh Tú Trung. MC của chương trình Lâm Vỹ Dạ - Will xuất hiện trong bộ trang phục trắng tinh khôi thu hút mọi ánh nhìn, sự kết hợp vô cùng ăn ý này hứa hẹn nhiều bất ngờ sắp diễn ra. Ngay phần lựa chọn đấu sĩ về đội của mình, Puka và Hữu Tín đã có màn tranh đấu giành giật hết sức quyết liệt. 

Xem lại full Đấu trường âm nhạc tập 11: Hữu Tín bản lĩnh đè bẹp Puka ngọt ngào

Mặt khác, Hữu Tín tự tin thách thức Puka một cách không khoan nhượng, tưởng chừng như cô nàng sẽ mắc bẫy nhưng Puka lại khá e dè trước đối thủ nặng ký này. Lần lọt hố đi vào lịch sử trước đó của Puka khiến mọi người sự đoán rằng cô sẽ là người thua cuộc trước tiên, nghe những lời này Puka dường như không thể đứng vững mà sụp đổ hoàn toàn. Cô chỉ biết trông cậy hết vào những chiến binh mạnh mẽ của team mình mà thôi.

Xem lại full Đấu trường âm nhạc tập 11: Hữu Tín bản lĩnh đè bẹp Puka ngọt ngào

Xem lại full Đấu trường âm nhạc tập 11: Hữu Tín bản lĩnh đè bẹp Puka ngọt ngào

Bên cạnh đó, Hữu Tín không ngại thay đấu sĩ đứng vào vị trí "lọt hố", lúc đầu anh rất hùng hổ nhưng khi đứng lên bục sự mạnh mẽ đó dường như biến mất. Lâm Vỹ Dạ nhanh ý "khiêu khích" Tú Trung có dám đứng thay thí sinh của mình hay không. Tú Trung nhanh nhẹn bước lên thay khách mời của đội mình để đối đầu với Hữu Tín. Những màn đối đầu diễn ra vô cùng sôi động và gay cấn, liệu đấu sĩ nào sẽ đem lại chiến thắng về cho team mình?

Mời quý vị đón xem Đấu trường âm nhạc tập 11 phát sóng lúc 21h00 Chủ Nhật ngày 2/6 trên kênh THVL!

>>>Link xem trực tiếp Đấu trường âm nhạc tập 11 trên THVL<<<