Đấu trường âm nhạc tập 12

Tập 12 Đấu trường âm nhạc sẽ khiến khán giả quay ngược ký ức đặc biệt là thế hệ 8x với sự xuất hiện của Ưng Đại Vệ, Sĩ Luân và Yến Trang. Đây là những gương mặt đã vang bóng một thời đối với thế hệ 8x, tất cả hội tụ lại trong chương trình Đấu trường âm nhạc và trở thành đối thủ của nhau. Lâm Vỹ Dạ cho biết nhìn họ là tuổi thơ ùa về, điều này khiến Sĩ Luân cảm thấy mình đã thực sự già. Ngay cả Will cũng dùng từ "kính thưa" khi bắt đầu câu chuyện với họ càng làm tăng thêm cảm giác già nua.

Đấu trường âm nhạc tập 12 xem full: Yến Nhi Song Huy càng bị chê thi đấu càng hăng

Tập cuối cùng của mùa 2 Đấu trường âm nhạc diễn ra vô cùng kịch tính ngay từ đầu khi từng đội trưởng phải chiêu mộ những đấu sĩ về với đội của mình. Yến Trang có phần khéo léo và sắc sảo để có thể thuyết phục được những giọng ca vàng đầu quân về đội một cách nhanh nhất. Trong khi đó, Ưng Đại Về và Sĩ Luân lại dùng cách giữa đàn ông với đàn ông, kiệm lời nhưng đầy đủ. Đôi khi những màn lăn xả vì thí sinh đã phá tan hình tượng của thần tượng thế hệ 8x.

Đấu trường âm nhạc tập 12 xem full: Yến Nhi Song Huy càng bị chê thi đấu càng hăng

Đấu trường âm nhạc tập 12 xem full: Yến Nhi Song Huy càng bị chê thi đấu càng hăng

Mặt khác, tập đặc biệt này sẽ đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc lẫn lộn bởi những ca khúc giàu cảm xúc sâu lắng. Hơn nữa, những màn thách đấu không ngừng nghỉ càng làm khán giả thêm tò mò về đội sẽ bị knock out đầu tiên. Như thường lệ, hai đội sẽ cùng liên minh để loại đi gà chiến của đội còn lại. Với những lí lẽ sắc bén, liệu Yến Nhi cùng với Ưng Đại Vệ và Sĩ Luân có bảo toàn được lực lượng của đội mình?  

Mời quý vị đón xem tập 12 Đấu trường âm nhạc phát sóng lúc 21h Chủ nhật ngày 9/6 trên kênh THVL1!

>>>Link xem trực tiếp Đấu trường âm nhạc tập 12 trên THVL<<<