Xuyên suốt gần 472 tập qua, chương trình Bạn muốn hẹn hò đã se duyên cho không ít anh chàng và cô nàng độc thân. Thông qua chương trình, những người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời có cơ hội được gặp gỡ, làm quen và kết duyên với một nửa của mình. Có những cặp đôi còn sẵn sàng đến bên nhau dù xa cách cả nghìn km, cũng có những cặp đôi còn tiến tới hôn nhân và có một gia đình nhỏ vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

Tập 473 Bạn muốn hẹn hò phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật ngày 24/3 trên HTV7 hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn với sự xuất hiện của 2 cặp đôi vô cùng hài hước và vui tính.

Ở tập này có sự xuất hiện của anh chàng Nguyễn Thành Chơn 30 tuổi đến từ Đồng Tháp. Trước đây là nhân viên văn phòng sau đó lại chuyển sang kinh doanh trà sữa. Đặc biệt, vẻ ngoài khá Tây của anh chàng đã khiến MC Quyền Linh tỏ ra vô cùng bất ngờ và liên tục hỏi chuyện bằng tiếng Anh. Sau đó, mới biết được Thành Chơn là người Việt Nam 100%.

Anh chàng chia sẻ rằng điểm mạnh của mình là hói, có sống mũi cao, tốt bụng và biết quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ với mọi người. Quá bất ngờ với điểm mạnh là hói của Thành Chơn, MC Quyền Linh nhanh chóng tiến đến chỗ anh chàng và cho biết quá ấn tượng với cái đầu của anh chàng. Ngoài ra phong cách ăn mặc của anh chàng cũng khiến người khác nhìn 1 lần là nhớ mãi.

Chia sẻ về mẫu bạn gái lí tưởng, Thành Chơn tâm sự mình thích những cô nàng cao tầm 1m60, tóc dài nếu không thì ngắn cũng được, quan tâm đến mọi người và đặc biệt phải biết nhậu thì càng tốt. Quan điểm kì lạ về mẫu bạn gái lý tưởng này của anh chàng gây bất ngờ cho cô gái phía bên kia. Anh chàng cho biết vì mình uống rượu kém nên muốn tìm một người uống rượu tốt hơn mình.

Liệu "hói ca" có chinh phục được traism tim của cô gái đối diện mình hay không? 

Mời quý vị đón xem Bạn muốn hẹn hò tập 473 phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật ngày 24/3 trên HTV7!

Ngoài ra, chương trình Bạn muốn hẹn hò có thêm hai khung giờ phát lại:

+ Kênh HTV7: phát lại 8h00 sáng Thứ Ba.
+ Kênh HTV9: phát lại 8h40 sáng Thứ Năm.

<<< Link xem trực tiếp tập 473 Bạn muốn hẹn hò trên HTV7 >>>>

<<< Link xem trực tiếp tập 473 Bạn muốn hẹn hò trên HTV9 >>>>