Giọng ải giọng ai mùa 3 tập 2 tiếp tục dẫn dắt những khán giả theo dõi đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Theo kèm với đó, sự thú vị, hấp đẫn và hài hước tới từ các khách mời liên tục khiến tất cả không thể rời mắt và luôn nở những nụ cười thỏa mãn.

Trong tập 2, Diệu Nhi sẽ cùng đội với Trấn Thành và Gin Tuất Kiệt. Phía bên kia, đội của Trường Giang sẽ gồm Hoàng Yến Chibi và Thuận Nguyễn. Với sự duyên dáng, cả 4 khách mời dem lại những màn đối khẩu thú vị bên cạnh những dự đoán rất “lầy”. Đội Trường Giang có sự phán đoán tốt hơn khi liên tục chọn ra được những gương mặt xứng đáng. Trong khi đó, đội của Diệu Nhi, Trấn Thành đã có những sự lựa chọn sai vô cùng thú vị.

Thuận Nguyễn chính là người có phán đoán và giác quan chuẩn xác khi liên tục dự đoán đúng. Trong những vòng đấu đầu tiên, Thuận Nguyễn chọn lựa đúng chàng trai trong bộ đồ hề với giọng hát chắc khỏe. Trong khi đó, Trấn Thành và Gin Tuấn Kiệt đã vô cùng hối hận khi đặt niềm tin vào chàng trai điển trai đang làm nghề người mẫu tự do. Và để rồi anh chàng này đã có màn hét “hit” Nắm lấy tay anh đầy bất ngờ, mang lại cho những quý vị theo dõi có một phen hoảng hốt.

Vòng gần cuối, hai đội đều đã khôn khéo khi loại được cô chị học thiết kế thời trang với giọng hát chưa hay để có thể tin tưởng vào hai người cuối cùng.

Chính tại đây, đội của Trường Giang, Thuận Nguyễn một lần nữa đưa ra dự đoán đúng. Cô gái trong bộ đồ báo nhỏ đã song ca Nụ hôn đánh rơi cùng Hoàng Yến Chibi một cách xuất sắc. Điều này khiến cả khán phòng có những tràng vỗ tay không ngớt dành tặng cho hai giọng hát hay. Tuy nhiên, lúc này, đội của Trấn Thành là những người lo lắng khi không biết rằng chàng trai sau đó hát cùng Gin Tuấn Kiệt sẽ mang lại điều bất ngờ như thế nào.

Và đúng như những gì lo sợ, chàng trai cuối cùng đã không thể nào song ca tuyệt đỉnh cùng với Gin Tuấn Kiệt ca khúc Lâu rồi sao vẫn chưa quên. Điều này khiến tất cả đều đã bật cười trong khi Trần Thành chỉ biết câm lặng…

Giọng ải giọng ai mùa 3 tập 2 sẽ được lên sóng lúc 19h30 tối thứ Bảy tuần này (4/8) trên kênh HTV7. Mời quý vị độc giả theo dõi.