Trong Giọng ải giọng ai tập 14, các khách mời tham gia chương trình gồm có các gương mặt rất đáng yêu và thú vị, đó chính là 2 cô gái xinh đẹp Sam, Diệu Nhi và ca sĩ khách mời Nam Cường, Phương Trinh Jolie.

Mở đầu chương trình, khi được Đại Nghĩa hỏi thăm, Sam đã ngại ngùng thừa nhận là tình cảm của cô và Karik có một sự tiến triển nhẹ sau chương trình năm trước. Cô cũng rất muốn được quay lại chương trình với anh nhưng chương trình lại mời mỗi cô quay về khiến cô hơi thất vọng. Tuy vậy, trong chương trình, khi chứng kiến có 1 bạn thí sinh rất đẹp trai, Sam đã thể hiện sự "mê trai" của mình bằng cách dùng mọi lí lẽ để thuyết phục các thành viên khác trong đội giữ anh chàng đó lại.

Full tập 14 Giọng ải giọng ai: Sam cảm nắng trai lạ dù đang yêu Karik

 Một cái tên khác rất có sức hút chính là cô nàng "lầy lội" Diệu Nhi. Ngay từ đầu, Trấn Thành đã tiết lộ thông tin động trời là trước đây Anh Đức đã từng thầm mến Diệu Nhi một thời gian nhưng cô không đáp lại. Bên cạnh đó, Diệu Nhi lại liên tục "ngoáy mũi" khiến Trấn Thành không thể tập trung phán đoán được.

Vậy có những bất ngờ gì sẽ chờ đón quý vị khán giả trong chương trình Giọng ải giọng ai tập 14? Đội nào sẽ là đội chiến thắng?

Hãy đón xem Tập 14 của Giọng ải giọng ai phát sóng lúc 19h30 thứ Bảy ngày 03/11 trên HTV7!

>>>> Xem trực tiếp Tập 14 của Giọng ải giọng ai trên HTV7 <<<<