Tập 14 "Giọng ải giọng ai" sẽ chào đón sự quay trở lại của cô diễn viên xinh đẹp - Sam. Trong tập lên sóng trước đó, Sam đã thể hiện sự yêu mến đặc biệt của mình với chàng ca sĩ điển trai Karik. Thậm chí, cô nàng còn mạnh miệng tuyên bố về "mái ấm sau này" của 2 người. Chính vì sự đáng yêu và chân thành của Sam đã khiến không chỉ khán giả trong trường quay mà cả cộng đồng mạng xã hội cũng cảm thấy thích thú với "mối quan hệ" này.

Với lần thứ 2 trở lại chương trình, ngay khi Sam vừa xuất hiện, MC Đại Nghĩa đã ngay lập tức "dò hỏi" về mối quan hệ hiện tại giữa cô và Karik. Đáp lại sự tò mò của MC cũng như của 2 vị chủ nhà và khán giả, Sam bẽn lẽn chia sẻ rằng: “Sau hôm ấy, tụi em cũng có phát triển nhẹ”. Thêm vào đó, cô cũng bày tỏ sự thất vọng của mình khi chương trình chỉ mời mỗi cô trở lại mà không có nam ca sĩ “Người lạ ơi”.

Trả lời cho câu hỏi của Sam, MC Đại Nghĩa đã thành thật rằng thực ra chương trình cũng có tính mời Karik trở lại, mà ngay khi vừa nói đến Sam thì anh chàng từ chối ngay vì sợ. Câu nói đùa của Đại Nghĩa đã làm trường quay trở nên "nóng" hơn còn Sam thì xấu hổ vì sự "chủ động" của cô lại khiến đối phương lo sợ. 

Tập 14 full giọng ải giọng ai: Sam chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Karik

Tuy nhiên, không hiểu Sam và Karik đã "tiến triển nhẹ" ra sao mà cô nàng vẫn liên tục "thả thính" giọng ca bí ẩn điển trai ở vị trí số 5. Vì cái tội mê trai đẹp mà Sam đã bị cả trường quay “kỳ thị”. Chưa dừng lại ở đó, khi biết Jolie Phương Trinh định loại anh chàng này, Sam đã ra sức "năn nỉ" người đồng đội để giữ giọng ca này đến vòng cuối cùng. 

Mời quý vị đón xem Tập 14 của Giọng ải giọng ai phát sóng lúc 19h30 thứ Bảy ngày 03/11 trên HTV7!

>>>> Xem trực tiếp Tập 14 của Giọng ải giọng ai trên HTV7 <<<<