Tập 15 của Giọng ải giọng ai sẽ quay trở lại đầy bất ngờ với sự xuất hiện của các khách mời: Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, Thanh Duy và Đại Nhân. Sự tham gia của các khách mời lần này đặc biệt thú vị ngay từ màn chào sân và cách xưng hô khi 3 trong 4 người góp mặt là thành viên của chương trình “Lớp học vui nhộn”.

Vì đã thân thiết và rất hiểu nhau, dàn khách mời đã có những màn tung hứng đồng bộ, mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem. Theo đó, vừa bước vào sân khấu, Thanh Duy đã nhanh miệng mở lời: "Chào anh Trấn Thành, chú Kiều Minh Tuấn, cô giáo Cát Phượng". Trấn Thành ngay lập tức “đá xoáy” lời chào có phần sai sai này và đã nhận được sự tán thưởng từ Cát Phượng và Trường Giang.

Xem Giọng ải giọng ai tập 15 full: Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng “tái hợp” tại Giọng ải giọng ai

Đặc biệt, sau scandal tình ái với An Nguy khi đóng chung phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, Kiều Minh Tuấn đã trở lại với một phong thái đầy hóm hỉnh quen thuộc của mình. Nam diễn viên và Cát Phượng đã có những giây phút thực sự thoải mái trong chương trình với những màn đối đáp vui nhộn.

Với dàn khách mời quen thuộc cùng độ “lầy lội” thượng thừa của mình, Giọng ải giọng ai tập 15 hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây sảng khoái cho khán giả.

Hãy đón xem Tập 15 của Giọng ải giọng ai phát sóng lúc 19h30 thứ Bảy ngày 10/11 trên HTV7!

>>>> Xem trực tiếp Tập 15 của Giọng ải giọng ai trên HTV7 <<<<