Giọng ải giọng ai

Giọng ải giọng ai tập 15 sẽ là tập cuối của mùa 2018 này. Hai khách mời bình luận sẽ là Kiều Minh Tuấn cùng người thương Cát Phượng. Trong khi đó, hai ca sỹ chính gồm Thanh Duy và Đại Nhân. Với sự duyên dáng và không kém phần lầy lội, cả bốn khách mời đều đã quậy banh nóc Giọng ải giọng ai và tạo nên một chương trình đầy ắp tiếng cười, sự thú vị và đặc sắc. 

Ngay từ màn "chào sân", Thanh Duy đã "gây oán" khi chào Kiều Minh Tuấn bằng chú để rồi tất cả cùng "đánh hội đồng" người thương của Cát Phượng. Trong khi đó, Đại Nhân cũng không kém phần đanh đá, khác hẳn với hình tượng chàng ca sỹ điểm trai và đầy tình cảm. 

Và với một chương trình quy tụ toàn "nhân tài", hai chủ nhà Trường Giang và Trấn Thành gần như bị lép vế hoàn toàn. Đặc biệt A Xìn, anh luôn là tâm điểm "lên án" của cả bố khách mời. Chỉ một hành động nhỏ, Trấn Thành lập tức bị cả Đại Nhân, Thanh Duy, Kiều Mình Tuấn và Đại Nghĩa vùi dập không thương tiếc. 

Ở một diễn biến khác, đội của Trấn Thành dường như có nhưng sự lựa chọn đúng đắn hơn khi đã là người chiến thắng ở các phần thi. Trong khi đó, Thanh Duy và Trường Giang phải muối mặt vì sự chọn lựa sai lầm của đội mình. Đặc biệt, con mắt nhìn người chuẩn của Đại Nhân đã khiến mọi người phải ngỡ ngàng...

Giọng ải giọng ai tập 15 sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 thứ Bảy (10/11) trên kênh HTV7. Mời quý vị độc giả theo dõi!

>>>> Xem trực tiếp Tập 15 của Giọng ải giọng ai trên HTV7 <<<<