Sau nhiều trailer nhá hàng đầy thú vị và kịch tính, The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 14/4 trên kênh VTV3.

Ở mùa 2019, sẽ có sự xuất hiện của bộ tứ HLV đầy tài năng và quyền lực đó là Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh. Mỗi HLV đều thuộc một dòng nhạc khác nhau nhưng đều là những gương mặt nổi tiếng và có ekip vô cùng hùng hậu, đầy kinh nghiệm trong âm nhạc. Vậy nên, việc lựa chọn 1 trong 4 HLV đồng hành cùng mình trong suốt hành trình The Voice 2019, các thí sinh sẽ phải đưa những lựa chọn rất khó khăn.

Với sức mạnh mà “ghế nóng" mang lại, 4 HLV đã mang đến một màn chào sân vô cùng ấn tượng ở tập 1. Ngay tập 1, không khí trường quay đã trở nên vô cùng căng thẳng. Bởi trước các thí sinh đầy tài năng, các HLV đã có những màn đối đáp, "giành giật" thí sinh về với đội của mình. Bên cạnh đó, dày dặn kinh nghiệm trên con đường âm nhạc vậy nên cả 4 HLV đã không ngần ngại đưa ra những nhận xét về chuyên môn rất thẳng thắn cho các thí sinh.

Xuất phát từ cái tâm của người làm nghề cũng như là các tiền bối đi trước, vậy nên các HLV đều muốn thông qua những màn đối thoại này để chia sẻ nhiều điều quý báu và bổ ích cho các bạn trẻ. Từ đó, giúp các thí sinh rút ta được nhiều bài học, trải nghiệm trong suốt hành trình theo đuổi đam mê âm nhạc. Liệu trong 4 HLV, HLV nào sẽ giành được thí sinh đầu tiên về với đội của mình?

Mời quý vị đón xem Giọng Hát Việt 2019 tập 1 phát sóng lúc 21h15 tối chủ nhật (14/4) trên VTV3. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>>>>>> Xem trực tiếp Giọng Hát Việt 2019 tập 1 <<<<<<<<<