Giọng hát Việt 2019 tập 7

Đêm diễn thứ hai của vòng đối đầu tiếp tục diễn ra trong không khí căng thẳng của một trận chiến, người ở lại người ra về đều để lại rất nhiều tiếc nuối cho khán giả hâm mộ. Thí sinh được huấn luyện viên vinh danh ngồi vào chiếc ghế chờ cũng không hề nhẹ nhõm khi vị trí đó có thể được thay thế bất cứ lúc nào, sự khốc liệt của Giọng hát Việt 2019 có lẽ sẽ giúp những giọng ca vàng có thêm cơ hội để thử thách bản thân trong một chương trình sống còn.

Preview Giọng hát Việt 2019 tập 7: Ứng cử viên quán quân sáng giá vì sao gây thất vọng?

Bên cạnh đó, điều mà khán giả và thí sinh trông chờ nhất ngoài màn trình diễn đặc sắc đó chính là phần nhận xét của 4 vị HLV. Khi Giọng hát Việt 2019 được đánh giá chính xác là một cuộc chạy đua sống còn sau khi thay đổi format mới, các HLV đã phải đắn đo rất nhiều khi loại bỏ thí sinh của đội mình. Những lời nhận xét thẳng thắn được đưa ra nhằm giúp thí sinh hoàn thiện mình hơn, HLV Hồ Hoài Anh cho biết bên nước ngoài có rất nhiều người có thể hát được như David nếu anh vẫn giữ mình trong vùng an toàn.

Preview Giọng hát Việt 2019 tập 7: Ứng cử viên quán quân sáng giá vì sao gây thất vọng?

Preview Giọng hát Việt 2019 tập 7: Ứng cử viên quán quân sáng giá vì sao gây thất vọng?

Mặt khác, thí sinh gây sốt trong vòng giấu mặt với ca khúc "If" - Lâm Bảo Ngọc được rất nhiều người mong chờ ở vòng đối đầu. Được đánh giá rất cao về giọng hát và khiến cả 4 HLV quay lại chọn mình, Lâm Bảo Ngọc được mọi người yêu mến và ủng hộ rất nhiều. Tuy nhiên, tiết mục của cô trong vòng đối đầu lại gây thất vọng khi chưa phô được giọng hát thật sự. HLV Tuấn Hưng thừa nhận rằng mình đã dành quá nhiều lời khen cho Lâm Bảo Ngọc, liệu cô gái này có thể dành được tấm vé đi tiếp?

Mời quý vị đón xem Giọng hát Việt 2019 tập 7 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 26/5 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Giọng hát Việt 2019 tập 7 trên VTV3<<<